WolfFun Game

WolfFun Game

180 Ly Chinh Thang District 3 Ho Chi Minh
2.2

Mấy ngày nay đề tài hót râm ran truyền tai nhau là vụ bốc phốt công ty. T thì bận ăn chơi nghỉ lễ giờ mới mò lên xem sao. Nói chung là t đọc hết từ đầu đến cuối thì t thấy có cái đúng ch*c, có cái thì mấy fen chắc tức nên chém lên kinh quá, có cái ko biết fen nào chơi lớn chuyện không có mà tự nghĩ ra nói cho có lun. Có mấy cái review bữa mấy đứa chụp màn hình t coi nay t lên ko thấy chắc do sợ bị phát hiện nên lên xoá rồi. Nói chung lúc đầu t ko quan tâm lắm. Chuyện cty kệ cty thôi. T đi cày kiếm cơm. Miễn đừng đ*ng đến tiền của t là dc. Ai sao t ko care. Nhưng mà một đứa overthinking như t bắt đầu suy nghĩ T nghĩ ngoài mấy fen review đúng thì mấy đứa cố tình bơm sai để cho bõ tức là đứa nào, dm rồi nó nghỉ rồi hay còn làm. Dm nếu đứa đó còn làm thì nó có khi nào là đứa ngồi kế bên mình. Có khi nào là đứa hay ăn chung nhậu chung. Dm có ngày nào đó nó cũng dell ưa mình rồi nó dựng chuyện đâm cmn mình luôn ko ta. Má giờ đi làm chạy task sml rồi còn thêm đề phòng đồng nghiệp nữa Mấy fen báo t quá nha mấy fen. Má thật sự luôn á.