Phỏng vấn online với 1 người lúc đó xưng là creative manager với 1 anh giám đốc. Hỏi những câu cũng basic, bình thường, đến đoạn hỏi mình sở thích e thích làm gì mình trả lời cũng chân thật thôi như tập gym, đi du lịch, coi phim, đọc sách. Tới đoạn đọc sách thì thấy 2 người đó nhìn xuống cười tủm tỉm là biết chắc đang mỉa mai hay giỡn về mình rồi, mình hỏi lại lập tức luôn sao anh chị cười thì trả lời vòng vo. Rồi đòi làm bài test online trong vòng 15 phút luôn, mình cũng hoàn thành. Nhưng đến đoạn lương lậu thì trầm ngâm :)) Nói là cty start up, phải multitask kiêm nhiều việc mà mình đòi lương 15tr net thì im lặng hẳn hahaha

em sinh 2005 hiện đang học trường ĐH quốc tế, có nền chuyên Anh + kinh nghiệm giảng dạy và IELTS 7.5 thì có cơ hội được làm việc ở Yola không mn ơi. Sẵn cho em xin review mức lương với ạ công đức vô lượng huhu

Đã từng làm ở đây. Sếp (nam) rất nhiệt tình vui tánh, nhiệt tình, rất lo lắng cho nhân viên, đi làm ngày nào cũng được hỏi thăm sức khoẻ tinh thần =))). Công ty có quy trình, chính sách rõ ràng minh bạch chứ không lấp lững như nhiều công ty khác. Mấy má apply dô trải nghiêm đi.

Đồng nghiêp dễ thương quá đi ạ mãi yêu thương luônnn

Chi nhánh Bình Tân thì môi trường thế nào ạ? Với lại apply trợ giảng thì sẽ đc pv những gì và có test gì kh ạ? Tell me pls

Góc giao lưu ae staff: có ai có thể cho tôi biết khi nào có lương 13 không ae?

Môi trường toxic và khối lượng việc tỉ lệ nghịch với số tiền khiến nhan sắc tui tàn tạ từ khi vào làm ở đây mấy tháng nên sau Tết sẽ nghỉ lun