Review chân thật từ nhân viên cho mọi người cảm nhận - Văn phòng + Vừa chuột vừa dột + Chuột chạy quanh văn phòng, ai sợ chuột chắc đi làm xỉu chục bận mỗi ngày + Nước từ tầng trên dột vào đầu, không biết có phải nước từ nhà về sinh lâu trên dột hay không, gớm - Quy tắc của công ty + Đi trễ 1 phút trừ lương 1 tiếng, Nhưng bắt người ta làm thêm giờ nha, vào review tăng lương lấy lý do là cứ tới đúng giờ là về để đè lương + Họp hoặc làm thì lố giờ về, ở lại 1-2 tiếng làm thêm là chuyện thường và đương nhiên là không có lương OT đâu + Trong công ty có người bị lao phổi, nhân viên sợ xin làm việc ở nhà thì không cho nha, bắt lên văn phòng - Team admin + Công ty có 1 người HR nói chuyện siêu có duyên, như đấm hẳn vào màng nhĩ + Admin thì lạm quyền, cấm nhân viên nhưng bản thân thì mình thì được làm, nhân viên hỏi thì nói đó là đặc quyền + Giấy tờ, quy trình thì thôi, ký cái tên mấy mấy ngày - Review nâng lương + Thảo mai t ốt thì lương cao + Các bạn đừng bị lừa nhé, review 4 lần 1 năm nhưng tăng lương chỉ 2 lần thôi, và tăng quá lắm 1 triệu mỗi lần thôi + Review dù các bạn có dư KPI, đúng target, đúng deadline, không có bug hay dù có đưa ra số liệu gì đi nữa thì vẫn là đá*h giá không tốt để giảm chi phí cho công ty thôi - Quản lý + Vị PM nữ của cty đã khiến cho rất nhiều con người ra đi, requirement bản thân còn không nắm hết, đổ lỗi cho nhân viên cấp dưới, đá*h giá năng lực tầm xàm, không hề có tí năng lực quản lý - Đồng nghiệp + Hãm + Bản thân mình mà được cơ hội thăng tiến là sẽ có bạn T**h bay vào giành giật và nói xấu ngay