ZAMMART

Dịch vụ
19 Hồ Văn Huê, Phường 9, Phú Nhuận, TP.HCM
1.9
Viết Review công ty ZAMMART

Chân thành 1 câu thôi, ko nên vào làm ! Mọi người ở đây nên làm 1 bài nói rõ về cti trên mxh khác để các NTD tránh.

Zammart mau trả lương cho tôi, đừng kéo dài nợ lương nữa, công ty đừng hòng quỵt tôi. Lúc đầu vào thì chào mừng, sản phẩm thât thì không có, bắt tôi mời chào người là chính. Uy tín và đạo đức không có thì dẹp mẹ đi

Zammart Thiếu chuyên môn và đạo đức. Chúng tôi tẩy chay zammart

Mọi người cần cẩn thận khi tham gia các sự kiện của zammart: - Cảnh giác với lời mời tham gia đầu tư - Xác minh thông tin doanh nghiệp - Báo cáo nếu có hành vi tổ chức đa cấp đáng ngờ

Nắm bắt cơ hội đi tù vì tội lừa đảo đa cấp hay sao? Lưu ý mô hình ponzi ở việt nam phải có giấy phép mới hoạt động đc nhé

Mình người thật việc thật đi làm hơn 1 tháng phát hiện ra đây là công ty đa cấp biến tướng lừa đảo nên xin nghỉ luôn, lương phải hơn 1 tháng mới thanh toán mà bắt lên cty nhận tiền mặt được có 1tr2 mà không phải từ lương cứng mà chi phí quảng cáo gì đó, lúc đầu thoả thuận lương 3tr5 làm 8 tiếng nhưng lâu lâu có họp cũng bắt ở lại. Mọi người đừng tin lương cao này nọ không có đâu, công ty vừa ăn gian lương vừa ko hỗ trợ tiền xăng xe gì cả giờ lên đây búc xúc vô cùng, thề căm hận zammart lừa đảo

Cơ hội chỉ dành cho những người biết nắm bắt ^^!

Mình chưa từng thấy cty nào như vậy, toàn ch* theo đuôi, sếp kêu gì cũng làm mà toàn là điều ko đúng. Đến lúc lò mặt ra quay lại cắn nhân viên mình đúng mà tai sai. Anh nên nghỉ đi anh L anh làm mất mặt anh là người VN quá, toàn kiếm tiền dơ bẩn mà cũng tự hào. Vậy mà đứng trên nói như đúng rồi, đại diện cty này nọ

Đi làm 2 tháng mà mua nhà mua xe chắc bán hàng trắng quá, XL ý thôi nghe mà nhục. Mỗi ngày vô đi làm vậy mà cũng tự hào, đi ăn xong gọi người này người kia thanh toán bill và trả tiền xe mà đòi có ngàn tỉ này nọ. Đơn hàng thì toàn dỏm, hàng hư hỏng. Không có chế độ bảo hành gì hết. Mọi người nên tránh mua hàng nha đừng để sàn này tồn tại.

Có thằng sếp tổng người trung quốc nghiện bia cũng mệt thật, bth có men thì đỡ, ko có bia nó chửi um sùm suốt ngày. Xây dựng uy tín thì ko lo, suốt ngày lo lùa gà, lừa đảo, quỵt lương