ZAMMART

ZAMMART

Dịch vụ
19 Hồ Văn Huê, Phường 9, Phú Nhuận, TP.HCM
Viết Review công ty ZAMMART

Zammart lừa đảo đó anh em, mọi người nên cẩn thận ^^!

Công này báo bên sở lao động thương binh xuống kiểm tra là ra ngay thôi

Mình khảng định cho mn là công ty này ko có hđ gì nha, bằng chứng làm ở đây mọi người làm gần nửa năm rồi không có hợp đồng

Fuck you china, fuck you zammart, fuck yeu trainer, đ* má cái công ty lồnnnnnnn

Có công ty đa cấp nào trả sale 1 ngày 400k để chỉ rung đùi nghe đào tạo không? Các bạn động nào suy nghĩ dùm, đừng ch* hùa ^^!

Công ty môi trường tốt, lương cao so với mặt bằng chung, lương thưởng rõ ràng, hợp đồng lao động điện tử sau phỏng vấn, một ngày hơn 400k dù mình chỉ là khối văn phòng.

Mấy ông tàu khựa cút hết chưa anh em, đám ng* dốt tự phong đào tại kia bị đuổi chưa nè

Zammart mới tuyển thêm cộng tác viên viết content, chẳng biết lương có đc 5 củ không nhưng chắc giống như bạn Ngọc lại tự lên đây đánh sao 5 sao thủ dâm tinh thần cũng không có kết quả gì đâu vì toàn đăng nội dung sáo rỗng

Zammart có câu xạo nhất là mua một lần hưởng lợi suốt đòi á, chẳng biết đc hưởng lợi bao nhiêu nhưng tôi thấy ko có gì đặc biệt để cạnh tranh nổi với shoppee

Zammart đang cố tình treo đầu dê bán thịt ch*, họ đăng những sản phẩm họ không có và dụ khách hàng đăng ký nạp 20 đô làm thành viên mà còn kêu gọi mời người nữa. Đây đích thị là zammart lừa đảo rồi