Nắm bắt cơ hội đi tù vì tội lừa đảo đa cấp hay sao? Lưu ý mô hình ponzi ở việt nam phải có giấy phép mới hoạt động đc nhé

Mình người thật việc thật đi làm hơn 1 tháng phát hiện ra đây là công ty đa cấp biến tướng lừa đảo nên xin nghỉ luôn, lương phải hơn 1 tháng mới thanh toán mà bắt lên cty nhận tiền mặt được có 1tr2 mà không phải từ lương cứng mà chi phí quảng cáo gì đó, lúc đầu thoả thuận lương 3tr5 làm 8 tiếng nhưng lâu lâu có họp cũng bắt ở lại. Mọi người đừng tin lương cao này nọ không có đâu, công ty vừa ăn gian lương vừa ko hỗ trợ tiền xăng xe gì cả giờ lên đây búc xúc vô cùng, thề căm hận zammart lừa đảo

Mình chưa từng thấy cty nào như vậy, toàn ch* theo đuôi, sếp kêu gì cũng làm mà toàn là điều ko đúng. Đến lúc lò mặt ra quay lại cắn nhân viên mình đúng mà tai sai. Anh nên nghỉ đi anh L anh làm mất mặt anh là người VN quá, toàn kiếm tiền dơ bẩn mà cũng tự hào. Vậy mà đứng trên nói như đúng rồi, đại diện cty này nọ

Đi làm 2 tháng mà mua nhà mua xe chắc bán hàng trắng quá, XL ý thôi nghe mà nhục. Mỗi ngày vô đi làm vậy mà cũng tự hào, đi ăn xong gọi người này người kia thanh toán bill và trả tiền xe mà đòi có ngàn tỉ này nọ. Đơn hàng thì toàn dỏm, hàng hư hỏng. Không có chế độ bảo hành gì hết. Mọi người nên tránh mua hàng nha đừng để sàn này tồn tại.

Có thằng sếp tổng người trung quốc nghiện bia cũng mệt thật, bth có men thì đỡ, ko có bia nó chửi um sùm suốt ngày. Xây dựng uy tín thì ko lo, suốt ngày lo lùa gà, lừa đảo, quỵt lương

Khuyên thật nhé mn nên né công ty này đi, đi làm 10h sáng vào ca 18h ra về, mà ai về sớm trước 20h thì mệt với sếp nha. Bốc lột kinh khủng, Sếp thì khui bia rồi chửi mắng la hét, môi trường tiêu cực :)), công ty như một cái chợ vậy á, event tổ chức ngày cn bắt nhân viên đi làm nhưng không được tính lương ngày đó, tết m3 đã gọi điện gặp mặt để mắng chửi, đi ăn tiệc nhà hàng mà cũng áp lực nữa, hài nhất ở chỗ ông Sếp đi đái thì phải có 1-2 thằng đi theo canh nữa hahaha y như vua chúa

Hông biết team leo toy còn ai không hey? thầy nào trò đó, cả đám ăn hại bu vô chung team với nhau, thi nhau bợ đít tụi trung quốc, bà việt anh cũng là 1 trong những con đím của công ty leo toy này

Đi làm thấy nản quá mọi người, công ty lôm côm vô cùng, ai cũng là sếp, chia tầng tầng lớp lớp mình thấy nản vô cùng

Nợ lương, thanh toán không đúng theo hợp đồng, lùa gà là chính. Có cố gắng mua giải nhưng chẳng có kết quả Nhiều hội nghị event chẳng ma nào đến vì sự thật thương hiệu này đã mang nhiều tai tiếng quá rồi