Ai muốn dậm chân tại chỗ không phát triển tiếp được thì cứ vào đây nhé :)))) Mình làm ở đây mới vài tháng mà thấy như bị rớt xuống tầng 19 địa ngục. Công ty có tuổi đời cũng 5-6 năm nhưng vẫn chưa đủ lớn để biết cách vận hành, thật sự phải đặt ra câu hỏi lớn về tầm nhìn và khả năng quản trị của cấp lãnh đạo. Quy trình? Không có. Định hướng? Mơ hồ. Kế hoạch dài hạn? Xin lỗi, ở đây chỉ có nước chảy tới đâu, cá bơi tới đó. Một tập thể vận hành bằng niềm tin và phép màu. Đặc biệt là thường xuyên bị đùn đẩy trong công việc thay vì tìm cách giải quyết, giao tiếp nội bộ lỏng lẻo như mì tôm úng nước. Sếp không biết nhân viên đang làm gì, nhân viên cũng chẳng hiểu sếp muốn gì. Nhân sự nhiều khi phải tự "bơi" trong mớ hỗn độn, thiếu định hướng, thiếu người dẫn dắt. Nói đơn giản, công ty vận hành theo kiểu “ai sống được thì sống”, không ai chịu trách nhiệm về hậu quả của những quyết định sai lầm. Thậm chí ngay cả khi nghỉ việc cũng phải tự cầm giấy tờ đi xin chữ ký từng người để được xác nhận. Điều đáng nói là trong danh sách người ký có cả những người không hề liên quan gì đến công việc hay bộ phận của mình. Ngoài ra, mình cũng KHÔNG ĐƯỢC ĐÓNG BHXH dù đã pass thử việc, từ đầu chí cuối mình không hề nhận được một tờ HĐ lao động nào. Công ty này không có khả năng nuôi dưỡng nhân tài, chỉ giỏi vắt kiệt sức nhân viên rồi bỏ mặc. Bạn nào vào đây thì hãy chuẩn bị tinh thần đối mặt với những ngày tháng stress, mệt mỏi và chán nản. Lời khuyên của người từng trải là đừng vào nếu bạn còn lựa chọn khác.