Adamo Digital

Outsource
Ha Noi
2.2
Viết Review công ty Adamo Digital

Mình nghĩ công nên training HR tiếng anh, chứ toàn mấy lũ ng* 1 chữ bẻ đôi không biết, mà đã éo biết còn cố tỏ vẻ biết. Từ lúc e Lona nghỉ thì team HR như mù chữ vậy =))))

Công ty trên cả tuyệt vời, 10đ không có nhưng nha

Từ mai không được quên chấm công nữa rồi. Nó không còn coi chúng ta là con người, ở đâu cái nhiều máy chấm công lên thì không được quên vậy, thế là thêm cái này thì mất cái kia à, bằng hòa, thôi để lại 1 máy chấm công đi ai cần nhiều máy. Từ mai sinh hoạt ăn ngủ trong 1 tiếng nhé, ra ngoài ăn thì xác định khỏi ngủ. Nhục thật

Công ty tốt. Tớ mới được làm intern “OTC”, công nhận công ty có mấy khứa lít đờ trung thành thật, bảo gì nghe đấy. Tớ chỉ cần nhắn tin chê cái là run như cầy sấy. Thích thật. Chắc tớ sẽ gắn bó lâu dài!!!!!!!!!

Công ty đầu c*c, né bãi c*t này ra nhé

Công ty trên cả tuyệt vời. Thi định đánh giá 10 sao nhưng không thấy số 10 nên Thi đành tìm sao nào có nhiều điểm chung với số 10 nhất. Tây Thi yêu công ty rất nhiều ^^

Tại hạ xin phép có đôi lời: Đứng trên cương vị là 1 HRM mới, việc đầu tiên cần làm khi nhậm chức là cải tổ lại, phải làm gì đó thật ấn tượng... Nhưng chao ôi ng* dốt thay... sao phải vội thế, trong 1 tháng cắt hết các quyền lợi của mọi người ( nào là ăn cơm sớm, nào là quên chấm công), chao ôi ng* dốt thay...sao phải lộ thế, sao phải làm một kì review lương mà chỉ nghe được những lời chửi rủa. Mới chỉ là những ngày đầu, rồi sẽ đi đâu về đâu... Tiếc thương thay cho kiếp con lừa... làm cố chi nó có đáng giá đâu, nó thích thì nó tăng, không thích nó mang xẻ thịt ... cứ nghĩ đến thời Hương đã là khổ, đâu ai biết sau đó là bi ai, Hương ơi! nợ Hương lời xin lỗi... Các cụ trước có câu: " Con lợn có béo cỗ lòng mới ngon" Các cháu nay xin sửa: " Con lợn có béo mà cỗ lòng héo hon" Xin cáo từ, các hạ đi qua cho xin 1 like

Công ty gì mà ai nghỉ xong cũng quay lại chê, nên xem lại cách vận hành đi nhé kevin henry, có thật sự coi trọng yếu tố con người như 2 ông suốt ngày nói không hay chỉ phông bạt với làm màu là giỏi. Ae vào đây cứ xác định vắt khô xong bỏ nhé. Còn lương thì cty tuyền được bà hrm tiết kiệm đấy vì review tăng cho ae 500k mặc dù làm như cờ hó, hoặc vui vui thì không tăng nhé. Tóm lại ở đây ae cứ chăm đi nhậu là lên được leader, mới nịnh nọt bú d*i cho 2 ông được, còn các yếu tố khác không quan trọng.

Ai có thể nhắc khéo bạn S team Sale là bạn ấy rất hôi không ạ? Đi qua thôi mà mùi kinh khủng khiếp, ngất luôn ấy. Đông cũng hôi hè cũng hôi, sợ luôn :))

Tính nộp CV nhưng khi đọc các review trên đây thì thấy 1 điều rằng: Công ty có quy mô nhân sự không cao + năm tuổi cũng trung bình nhưng tỉ lệ đánh giá sao thấp quá nhiều => Tỉ lệ nghỉ việc và nhận feedback cao ngút trời => Bộ máy quản lý đang không tốt và không quan tâm đến cấp dưới => Mối quan hệ đồng nghiệp thì quá trời drama thêm quả công ty gia đình nữa thì Theo các điều kiện trên nên => Ch*m cook