Apollo Vietnam

Apollo Vietnam

58 Pham Ngoc Thach District 3 Ho Chi Minh

Mình viết trên cảm nhận cá nhân sau nửa năm làm việc. Mình soạn khá nhiều ở note nhưng trên này ko cho copy vào nên mình tóm gọn như sau. Ưu điểm: . Trả lương đúng hạn . Bảo hiểm đầy đủ . Nâng cao trình tiếng anh khi giao tiếp với gvnn . Được đi company trip cũng xịn xò Nhược điểm: . OT quá nhiều và không lương . Task admin phải gọi là vô tư . Telesale muốn điên, ngày nào cũng phải gọi cả 100 cuộc để có talktime là 1 tiếng. . Ngày nghỉ nhưng không được nghỉ, phải online trả lời tin nhắn mọi lúc. . Training đủ thứ nhưng áp dụng vô thực tiễn thì không bao nhiêu. . Cấp quản lí thì bày ra đủ trò để training và bắt nv phải thực hiện theo ý họ . Hp cao so với mặt bằng cái tt anh ngữ cùng phân khúc. Phụ huynh cũng dò xét từng trung tâm rồi mới đăng kí cho con học vậy mà không chốt được sale thì bị nói là không tạo được trust ở khách hàng, tư vấn chưa được,… . Các chương trình như spring camp hoặc học hè chỉ học với gvnn khoản 2-3 tiếng nhưng lại nói với ph là con học cả ngày với gvnn để phụ huynh đồng ý tham gia cho đủ kpi. ****** Cái mình thấy được cũng chỉ là mặt nổi của tảng băng chìm. Nên mấy bạn đọc tham khảo thui nha.