ASOFT
Công ty như cái nồn què, nói thế cho nó nhanh. Vô hát được vài bài xong cút, hát mệt thấy mẹ luôn :))

Nồn của mẹ mày bị què hả

Bác này nói chuẩn, chạy ngay đi nha ae: v

chắc chú em cũng là 1 trong những thg bợ đít áo xanh , được a meki xích dắt đi đúng ko.

Team dev có bao nhiêu mạng thế ạ

Giờ chắc chưa tới chục mạng.

Mình mới apply vào, sao nghe review tệ hại thế, làm đây môi trường thế nào vậy mn?

Coi lại các review bên dưới kìa bạn. Rồi khi làm để ý mọi chuyện xung quanh, sẽ học hỏi nhiều thứ về cuộc sống.

Công ty này có cái công ty con là 1boss, vô đó thì xác định né ra nha bạn, trước mình thực tập ở đó, dm t leader hãm vô cùng, trình thì như con cẹc z :))

Mày cũng hãm l*n chết m*, Cũng đ*o có con c*c gì đâu mà sủa bậy. Nhà mày đẻ mày ra làm người mà mày lại đi làm ch* sủa thuê. Hay mày chỉ là con tinh trùng khuyết tật của bame mày :))

Haa m chắc cũng là bè phải của mấy t áo xanh hả, cay cú rồi hả. Sự thật là gì, là cái đầu của m chồng cái bcs lên đầu rất là hợp, không phục à, không phục thì sủa tiếp đi mày.

Há há cay đỏ d.á.i rồi hã thằng lozzz. Nên tối đâu ngủ đc hã. Đúng rồi Tao lấy bcs chồng cái đầu b.ồ.i của tao lại để đ.ụ con đuỹ mẹ mày đó. Mày hỏi xem Thằng cha mày đ.ụ con đuỹ mẹ sao mà lồi ra đc con tinh trùng dị tật như m đc hay dị :)) thằng mặt l.ồ.n

Haa con ch* này cay lắm rồi, đúng là con ch* cưng của môn lình cho ăn c*c mỗi ngày có khác. Nếu mày để ý thì cmt trước đó tao đã nhắn khuya rồi, tại sao hả, tại vì khuya tao mắc ch*ch xả giao với con ghệ của mày là sự thật, nhưng tao lại không sài bcs giống mày, thật là có lỗi quá. Chơi xong 1 hiệp thì con ghệ mày xin tha nên mới rảnh ra cmt chửi mày nè. Sao hả con ch*, không phục hả, không phục thì lại sủa tiếp đi mày.

Há há cay qá nên sủa dài rồi kìaaa. Coi bộ mày có tiến bộ rồi đó con tinh trùng dị tật. Lại đi copy của người khác để sủa não mày chỉ tới đó thôi hã. Sao não mày ngắn qá dị. Tạo lại tưởng tối mày bận xem tao đ* con đuỹ mẹ của mày chớ. Tối qa con đuỹ mẹ mày xin tao được đ* mà tao lỡ cho mấy con choá gần nhà đ* rồi. Choá đ* mà mẹ mày dâm lắm. Bú c.ặc choá rồi cho choá bắn tinh vào lozz nữa đoáaa. Thằng cha mày dô dụng qá mà. Hâhha vài bữa xem đuỹ mẹ mày có lòi ra con tinh trùng dị tật nào không thẳng rẻ rách. Còn nữa hôm qua tao mới ỉ.a lên bàn thờ nhà mày luôn nè. Mày xem kêu đuỹ mẹ mày lên ăn đi cho sạch lại nha. Chứ tao ỉ.a xong con đuỹ mẹ mày cứ đòi liếm đí.t tao haha.

Mr. Sủa Thuê bộ bên 1BOSS, bộ mấy leader năng lực kém lắm hả?

leader bên 1Boss vừa năng lực kém , vừa mất d*y nữa (chắc thừa hưởng gen trội từ a Môn Lình ) . haizzz tội khách hàng

há hátThêm 2 con tinh trùng khuyết tật trồi lên

Nghe đâu có hội tinh trùng khuyết tật gì luôn đó mà

2 con tinh trùng khuyết tật trên lại nghe thằng bất tài dô dụng trên xíu đúng không hahaa

Công ty này lạ thế, mới hỏi thôi cũng bị chửi luôn à trời.

Vô tình thấy và chỉ biết cười. Thôi thì trời kêu ai nấy dạ, để mấy anh nhõi làm ăn. Sau này rồi cũng tới ngày tụi m bị lão chơi vố như các đàn anh đi trước thôi. Đến lúc đó biết đâu được. tụi m còn chửi kinh hơn tụi t bây giờ :))

Công ty này chất đấy, nhìn văn hóa cmt của mn ở đây cũng hiểu phần nào, đúng là chất thải phóng xạ :))

Thằng loz khuyết tật ẩn danh phía trên chắc cũng là một trong những thằng áo xanh chứ gì. đ* mẹ chỉ có áo xanh mới hút máy của nhân viên rồi rảnh ra đây nhắn nhắn cc. Trình thì như cái cc éo chịu học thêm, suốt ngày luyên thuyên ba cái đạo lý xàm loz của Môn Lài. Nhìn cái công ty m đang làm đi, nhìn cmt là cũng đủ hiểu:)) ước gì nhìn thấy 1 điểm nào tích cực, đúng là hài cốt, đừng làm t cười nữa :))