Atom Solution

Outsource
57-59 Hồ Tùng Mậu, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM
Viết review Atom Solution
Viết Review công ty Atom Solution

Công ty qq lên coi lịch nghỉ lễ 30/4 đi, cty qq cho nghỉ 2 ngày, 30/4,1/5 còn thứ 6 đi làm lại. Rồi tuần đó đi làm luôn thứ 7, ôi vl, cái đầu mấy sếp tính toán giỏi quá. Tính cách để bào nhân viên chứ tính mẹ gì mà giỏi :D Rồi qua lễ phát lương hả mấy cha.

Qua lễ có lương tháng 3 nha anh em hehe. Đã quá pepsi ơi >

Hôm nay là ngày bao nhiêu rồi mà các sếp chưa trả lương nữa à

lương đâu các bố? 26 tháng 3 thành lập đoàn rồi mà chưa thấy lương tháng 2

Ưu điểm: - Môi trường trẻ, năng động, thoải mái - Với Intern và Fresher học được nhiều thứ và học hỏi thêm kinh nghiệm - Công việc thì cũng có lúc nhàn, có lúc bù đầu nhưng nói chung là ổn - Leader hiện tại của mình rất tốt Nhược điểm: - Quy trình chưa quá rõ ràng nhưng mình thấy đang có cải thiện - OT không lương và không có phúc lợi - Hay trễ lương, nhưng Intern thì mình thấy chưa trễ quá - Lương thì bình thường

Em sắp được gọi đi phỏng vấn intern ở đây, có vẻ nhiều review nợ lương các thứ quá, không biết em có nên đi không =(

Không biết là cái tư duy đi lương kiểu gì nữa. Người đi trước người đi sau vớ vẫn thật sự Bộ một cục tiền chia phần trăm lương cho ae đều có đồng ra đồng vô khó lắm hả ta. Nhìn khó chịu vô cùng voi cai tu duy van hanh.

Ngày mai có lương nha anh em, anh trả cho anh em 1 tháng lương + 2 tháng thưởng Tết. Mong anh em thông cảm cho anh

Review từ 1 intern chân chính, bản thân rất muốn ở lại sau kì thực tập để cọ sát và học hỏi thêm. Nhưng thật sự không thể chịu nổi tư duy đần độn của thượng tầng :)) Dự án thì to đùng, thiếu resource kinh khủng khiếp, nhưng thay vì tuyển thêm và giữ chân 1 vài nhân sự tiềm năng, thì thay vào đó lại tuyển thêm intern với suy nghĩ "Cần gì tuyển senior/middle, vừa tốn tiền vừa cứng đầu. TUYỂN INTERN DỄ BẢO DỄ SAI". Công ty lòn phá sản là vừa....

Lương tháng 12 đâu, đ* tết tới đít roi còn chưa chịu phát. Ngâm lương hơn ngâm giấm