Atom Solution

Outsource
57-59 Hồ Tùng Mậu, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM
Viết review Atom Solution
Viết Review công ty Atom Solution

Cty tôi yêu trả lương dung hạn đc không vậy.

Nên nói gì vào lúc này đây ??? I love công ty

Haizz, sao mấy bạn còn chưa đi nữa mà còn ở vậy?

ac ơi cho em hỏi, lúc đi pv người ta hỏi lý do sao em lại cook khỏi atom á em trả lời tại cty trễ lương có bị đá*h giá k ạ, tại ac pv em đơ cái mặt ra luôn, em thấy trễ thì em nói trễ thui này em hỏi thiệc cho em xin tip trả lời câu này với ạ

à sẵn đây t nói luôn, chuẩn bị nhân viên cốt cán nghỉ hết rồi ở nó kêu mấy bạn thực tập chạy súc quần nghe hiểu cốt cán hong? là làm lâu rồi mà người ta vẫn nghỉ đó mấy cha, phòng devop còn mấy mạng còn làm vậy anh Trạm?, phòng R&D còn mấy mạng vậy anh Jean? =)))) các phòng khác cũng chuẩn bị đi, Sáng, Hồng, Nghiêm, Khoa =))) mấy anh chị cũng chuẩn bị chạy là vừa

Anh Trạm ơi, anh làm được cái đếch gì cho công ty, team và nhân viên ngoài việc hỏi "sao em" vậy anh?

Tháng này mấy tây có lương ace nhỉ, đói quá rồi 💁🏿‍♂️

Thiệt tình mà nói thời buổi khó khăn, cty không xoay ra dòng tiền trả lương đúng hạn như đã ghi trong Hợp Đồng ký kết. Điều này có thể chấp nhận được. Nếu như các bạn phát 1 thông báo đàng hoàng đến ae: ừ tình hình cty như này... mong anh ae thông cảm sao đó, rồi đưa ra 1 ngày cụ thể để ae biết đường còn xoay. Chứ vắt óc làm không kịp mấy cái timeline deal trên trời của mấy ông rồi, còn phải ngồi nghỉ mợ không có lương thì xoay thế méo nào giờ. Đi làm cũng cần ăn, cũng xăng xe đi lại các kiểu, này còn chưa kể ae phải onsite không có lương á nha Mà hơn hết trước giờ các bạn cũng chưa nợ lương mà, chỉ mới tới cái đoạn trả chậm thôi. Thì có nghĩa là xoay được dòng tiền và phía kế toán cty cũng phải dự trù được tầm ngày nào đi được lương cho ae Đâu ra cái kiểu cứ lờn lờn im im cho xong. Các bạn làm trong lĩnh vực mà cái chữ "Tính" là yếu tố đầu tiên cần có với KH. Mà đối với ae mình, cty mình còn không làm được thì sản phẩm các bạn làm ra như nào? Đôi khi chỉ cần 1 cái mail thông báo cho ae yên lòng thôi á, mà đối với các bạn còn xa xỉ lắm luôn. Mình tôn trọng nhau xíu đi, ae OT ngày đêm không kể lễ lộc T7 CN thì làm sao cho ra người lớn 1 chút, cho ra dáng lãnh đạo 1 chút với ạ Thân gửi mà khó chịu quá viết vậy thui, chứ mắt cây rồi

Em thích đồi lương em nói dị dị đó, mấy anh đừng nợ, đừng nợ lương nữa nha. Em muốn có tiền để uống xá xị, mấy anh đừng nợ tiền lương của tụi em để đi ăn cà lem

Không gì là không thể hy vọng mai có lương mãi yêu