Công ty Dược Phẩm Bình Việt Đức
Dạo gần đây có 1 số bạn Sales vô cmt chê bai công ty nhưng các bạn không bao giờ nói những lỗi của các bạn, mình xin phép mượn review công ty để nói qua cho 1 số bạn không biết tránh hiểu nhầm: 1. Công ty quy định Sales ko được làm nhiều công ty 1 lúc, điều này đã được phổ biến rất rõ trong đầu vào. Nhưng khi vào làm thì 1 số bạn vẫn cố tình làm trái (làm 2 công ty trong cùng 1 khung giờ). -> Bị cho thôi việc thì các bạn nói là do lương công ty ko đủ. Cũng là biện minh cho hành động làm sai của các bạn thôi. 2. Theo điều 23 và điều 30 - Luật Dược 2016, người đứng chứng chỉ hành nghề (chịu trách nhiệm về chuyên môn) phải có mặt tại cơ sở KD trong toàn bộ thời gian hoạt động. Vậy cho thuê chứng chỉ hành nghề là vi phạm pháp luật, công ty yêu cầu nhân viên có chứng chỉ hành nghề dược không được cho thuê bằng để hạn chế rủi ro là đúng hay sai? Mời các bạn tự nhận định. 3. Về việc trả lương trễ: bản thân mình cũng không hề thích việc trễ lương, mình làm ở đây gần 3 năm thì thấy tần suất nó xuất hiện ko nhiều, lâu lâu mới bị 1 lần. Và khi được nghe giải thích thì mình cũng thông cảm vì có những thời điểm công ty ưu tiên nguồn vốn lớn để nhập hàng và kinh doanh. Tuy nhiên, việc trễ lương mình thấy chưa bao giờ quá 1-2 tuần.