Công ty Dược Phẩm Bình Việt Đức

36 Trương Công Định, Phường 14, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
3.1
Viết review Công ty Dược Phẩm Bình Việt Đức
Viết Review công ty Công ty Dược Phẩm Bình Việt Đức

công ty không có tháng 13 không nên tin tuyển dụng giới thiệu, môi trường làm việc toxic, drama.

Tôi đã từng làm công nhân cơ khí cũ tại nhà máy được hơn 8 năm, vì lý do sức khỏe nên tôi nghĩ việc, thú thật công ty đã tạo một môi trường làm việc ổn định và nhiều chế độ dành cho nhân viên lao động phổ thông cho tôi, đợt gia đình tôi có tang, đích thân công đoàn gửi qua tặng và vòng hoa thăm viếng, một hành động nhỏ nhưng đủ nói lên sự quan tâm của ban lãnh đạo công ty dành cho nhân viên bình thường như tôi là đủ hiểu chế độ phúc lợi thế nào rồi, một vài bạn nghỉ việc vào nói xấu công ty, chỉ là thiểu số, đương nhiên một vài điểm chưa ổn nhưng nhình chung tình hình kinh tế hiện nay công ty vẫn là nơi làm việc tốt và an tâm để các bạn làm việc.

Đồng nghiệp ok nha ở đâu cũng áp lực công việc, ai cũng phải hoàn thành nhiệm vụ cá nhân với công ty. được cái đồng nghiệp tui vui

công bằng mà nói sản phẩm oke, lương tạm ổn. nhưng thị trường giờ nhiều đối thủ giảm chất lượng vô ván phá giá quá, tầm 1 năm đổ lại đây khó bán hơn trước. mỗi lần KH hỏi về giá là lại giải thích mắc mệt.

công ty mình còn tuyển vị trí nào không ạ...? hẹ hẹ

Phốt HR- tuyển dụng: - Dô làm hông được ăn, tại vì quá no do uống trà sữa - Dô làm mà hông được làm, ,mấy anh chị sợ em làm sai nên hông giao việc. - Dô nói cười suốt ngày, tới tháng nhận lương " 3 triệu 9 năm chục"

Công ty tạm ổn, lương không cao nhưng ở mức chấp nhận, được cái Bảo hiểm đầy đủ, không nợ bảo hiểm như công ty trước tôi làm. Đồng nghiệp thì trộm vía mấy anh chị và mấy bạn dễ thương (trừ 1 số thành phần chậm hiểu), công ty có nhà máy đông nam dược nên được cái hay được mua ưu đãi, sản phẩm thuốc tốt khá phù hợp với gia đình tôi. Góp ý nếu HR hoặc quản lý công ty có đọc được: - Hơi nhiều quy trình, nên tinh gọn hoặc đơn giản hóa cách vận hành, trình ký, duyệt, ... - Lâu lâu phát sinh trễ lương thì phải thông báo. - Vấn đề tăng lương nên có tiêu chí hoặc chính sách rõ ràng hằng năm thay vì NLD phải tự đề xuất. vd: giao thêm đầu công việc thì phải deal lại lương hoặc lợi ích đi kèm nếu đạt, hoặc các mục tiêu rõ ràng cho cá nhân muốn thăng tiến, phát triển.

Dạo gần đây có 1 số bạn Sales vô cmt chê bai công ty nhưng các bạn không bao giờ nói những lỗi của các bạn, mình xin phép mượn review công ty để nói qua cho 1 số bạn không biết tránh hiểu nhầm: 1. Công ty quy định Sales ko được làm nhiều công ty 1 lúc, điều này đã được phổ biến rất rõ trong đầu vào. Nhưng khi vào làm thì 1 số bạn vẫn cố tình làm trái (làm 2 công ty trong cùng 1 khung giờ). -> Bị cho thôi việc thì các bạn nói là do lương công ty ko đủ. Cũng là biện minh cho hành động làm sai của các bạn thôi. 2. Theo điều 23 và điều 30 - Luật Dược 2016, người đứng chứng chỉ hành nghề (chịu trách nhiệm về chuyên môn) phải có mặt tại cơ sở KD trong toàn bộ thời gian hoạt động. Vậy cho thuê chứng chỉ hành nghề là vi phạm pháp luật, công ty yêu cầu nhân viên có chứng chỉ hành nghề dược không được cho thuê bằng để hạn chế rủi ro là đúng hay sai? Mời các bạn tự nhận định. 3. Về việc trả lương trễ: bản thân mình cũng không hề thích việc trễ lương, mình làm ở đây gần 3 năm thì thấy tần suất nó xuất hiện ko nhiều, lâu lâu mới bị 1 lần. Và khi được nghe giải thích thì mình cũng thông cảm vì có những thời điểm công ty ưu tiên nguồn vốn lớn để nhập hàng và kinh doanh. Tuy nhiên, việc trễ lương mình thấy chưa bao giờ quá 1-2 tuần.

Hôm nay, được 1 em nhân viên mới vào cho xem review công ty mới biết đến sự tồn tại của nó. Là 1 nhân viên lâu năm tôi đọc nhiều bài review mà cảm thấy toxic theo, nhưng cũng có vài ý kiến như thế này: 1. Khi đọc từng review nói xấu cty chắc tôi cũng liên tưởng đến những người nào và nói thật mất lòng thế này là những bạn đó thường thì không hoàn thành mục tiêu cam kết, gian lận, hoặc chống đối buộc thôi việc.. chưa kể có những thành phần phá hoại hoặc ảnh hưởng công việc của bộ phận khác. 2. Góp ý cho những bạn đọc: nên tỉnh táo, sáng suốt, tất cả chỉ là thông tin tham khảo hoặc ý kiến chủ quan của 1 số thành phần bất hảo, những người làm việc bình thường như tôi hoặc những bạn làm tốt và thang tiến có bao giờ biết đến mấy trang này để review. Thường thông tin trên này toàn thấy thành phần "nấu xói" thích drama công sở... Review thì nên khách quan: cái được - cái không được... 3. Lời cuối: nhắn gửi các bạn tìm việc nên sáng suốt, công ty nào cũng có cái tốt, cái không tốt, quan trọng là mục tiêu và sự phù hợp.. nên tự cảm nhận.!

Em mới vào được 2 tuần bộ phận KD trong thầu, em chưa biết kết quả và khả năng gắn bó như thế nào, nhưng em cảm nhận các anh chị trong công ty nhiệt tình từ tuyển dụng, đào tạo, hướng dẫn và hỗ trợ thông tin cho em rất nhiều...