ĐỘC LẬP - TỰ DO APPLY CHO BMB LÀ TỰ ĐÂM ĐẦU VÀO CHỖ CHẾC Haha ngồi đây đợi xem anh em làm biembi tháng này ko biết là 12h đêm 16/6 có nhận đc lương k, đc đóng bảo hiểm xã hội chưa :) công ty công nghệ kiểu sh*t gì mà 15 mới trả lương (theo hợp đồng thôi chứ tháng nào chúng nó cũng chậm lâu vl mới trả), làm ăn toàn luật rừng luật mèo để chống lại các loại luật bảo vệ quyền lợi người lao động con linh hr mở cái mõm ch* già ra là nói rằng tiền rồi sẽ về với các bạn nhưng mãi đ thấy lương đâu trong khi ot thì giã họng ra chếc đói chếc khát (mồm con này chắc chỉ đi b* đít nâng bi cho mão mèo là nhanh) nhân viên mới onboard k làm đủ 15 ngày là sẽ không thanh toán lương, đúng là cái loại quay đít vào pháp luật mới dám đưa cái này vào quy định của công ty cái tiệc yep thì tổ chức thua cái đám cưới ở quê, lùi 2 tiếng đồng hồ chưa đc hốc, event nào cũng bần bần ít tiền mà bôi ra cho đủ ceo mão thì cứ như là k nói từ mỹ ở mồm thì sẽ hộc máo mồm đ ộ t q u ỵ mà chớt vậy đó, mà mỹ đ*o nào ấy chứ, công ty nào bên mỹ sống bẩn như mày đâu hả mão ơi thằng mão vác mặt lên công ty mà k biết rằng 1 lũ nhân viên ở dưới ngày ngày đi tìm việc khác, chỉ khi chưa có chỗ đi thì chúng nó mới chịu ở cái chỗ nông thôn có thằng giám đốc rác rưởi chứ có chỗ khác offer chúng nó lại chẳng té vội thương mỗi đội fresher tưởng vô học hỏi các kiểu nhưng mà số khổ, rơi đúng bãi rác giờ tắm nước giếng cũng không sạch đc