BSS Group

BSS Group

29LK6C Làng Việt Kiều Châu Âu Ha Dong Ha Noi
2.9
Viết Review công ty BSS Group

Mới vô thì manager/trainer không training gì hết dù trong plan ghi phần đó được training, và mình phải tự mò 100%. Chưa kể manager cũng không nắm rõ hết các thông tin, mình hỏi gì cũng bảo đi hỏi người khác, thậm chí còn đưa cho mình thông tin sai =))) Đồng nghiệp toxic, có 1 số bạn nam tính đàn bà khi thích nhai đi nhai lại chuyện riêng của người khác, Mới vô tưởng nhiệt tình này kia, mà lâu lâu thì mới biết hay ra vẻ. Nhưng có 1 số đồng nghiệp rất nice, chỉ là số đấy không nhiều Mình nghĩ tùy Div sẽ có trải nghiệm khác nhau. Nhưng nhìn chung bạn nào muốn vào để học hỏi, nâng cao skill thì không nên. Vì vào cũng chả học được gì, toàn vứt tài liệu tự đọc, đọc không hiểu hỏi lại thì kêu hỏi người khác hoặc cố mà tự hiểu =)))

Dev ở đây thử việc 2-3 tháng xong bị đá ra ngoài nhiều nhé. Ae thử việc, intern nên cân nhắc.

Công ty ảo ma, đồng nghiệp toxic, xin nghỉ việc trước 1 tháng vẫn bắt đền hợp đồng, Gửi mail đòi liên tục. Lúc intern lương 4tr trừ thuế dc có 3tr hơn không đủ sống. Anh em sinh viên mới vào có ý định intern chạy ngay đi

Cho em hỏi review từ intern lên fresher công ty có dễ ko ạ với cả làm intern ở đây học hỏi đc nhiều ko ạ.

Công việc đáng làm, đồng nghiệp đáng yêu, leader đáng quý Có chị Ngân HR xinh vê lờ

Người ngh** thường sống tình cảm, chị Cầm đáng yêu thế nhờ eo ôi

Toàn nghĩ ra quy định để trừ tiền nhân viên. Hãm

Công ty quá tuyệt vời đỉnh nóc kịch trần bay phấp phới

Công ty này có con Ch*, PA team IS cậy quyền, ra vẻ vl :v Cũng nhận nhiều offer từ công ty khác nhưng chốt vào công ty này. Mà vào xong nó thái độ kiểu “tao nhận mày là phước của m, nhận cho là may :))”. Không biết dùng phần mềm nên mình hỏi thì nó đáp lại “cái này dễ mà, có gì đâu mà phải hỏi :v) Ủa lần đầu tiên dùng, bỡ ngỡ thì hỏi thôi. Phỏng vấn k chuyên nghiệp, hỏi toàn câu vớ vẩn k đúng chuyên môn. Say bye và đ*o hẹn gặp lại.

Các tiền bối đi trước cho em hỏi Fresher Tester từ thử việc lên chính thức có dễ qua ko ạ. Có ai tạch chưa ạ.