bTaskee

bTaskee

12 Phạm Văn Nghị District 7 Ho Chi Minh
1.8
Viết Review công ty bTaskee

Review Công ty Tìm kiếm trên trang website Trang chủ bTaskee bTaskee bTaskee Sản phẩm 1-50 12 Phạm Văn Nghị District 7 Ho Chi Minh 1.8 357 reviews 1.8 (357 Reviews) 5 sao 58 4 sao 6 3 sao 16 2 sao 5 1 sao 272 Viết Review công ty bTaskee Có 357 bình luận Mới nhất s Sống có tâm (Dev) 9 tháng trước Đi qua đường thôi đừng quan tâm 0 0 0 Chia sẻ Default Avatar Trả lời bình luận... b Bí mật (Dev) 9 tháng trước Sắp tới chính sách ko ổn tính out lên đọc mấy bác cmt cười ỉa 0 0 0 Chia sẻ Default Avatar Trả lời bình luận... h Hải (Dev) 9 tháng trước Nếu có ý định phát triển nghề nghiệp thì đừng vào đây, không có cửa đâu nhé!!! Suốt ngày văn hóa thế này thế nọ toàn là đú Có một cái project xoay đi xoay lại app thì giá đẩy tiền trên trời ai mà xài chuyển nhà tí đồ tính 2m??? Cười ỉa 0 0 0 Chia sẻ Default Avatar Trả lời bình luận... t Tè lé té le te (Ac) 9 tháng trước Vô lấy quà queo căm rồi out nhé mấy chú em chứ làm mẹ gì công ty này 8 năm vẫn lẹt đẹt méo ai biết sản phẩm thì như thời nhà tống chưa thấy cái app nào xấu tệ như vậy mấy bọn quản lí như mù góp ý thì giãy đành đạch cái tôi quá lớn 0 0 0 Chia sẻ Default Avatar Trả lời bình luận... d Dân 9 tháng trước Công ty như cái chợ không khuôn khổ lead thì như bù nhìn có tiếng ko có miếng trong công ty này Không nên vào lương thì cực thấp với mặt bằng chung ot ko lương mà giao task thì toàn trên trời buộc phải ot ko đc thì trừ tiền nực cười 0 0 0 Chia sẻ Default Avatar Trả lời bình luận... v Vũ Văn (Dev quèn) 9 tháng trước Cho hỏi mấy năm rồi công ty có gì khá hơn chưa nhỉ :)) thấy đăng tuyển tùm lum ko ai apply à mà đăng lắm thế 0 0 0 Chia sẻ Default Avatar Trả lời bình luận... t Trường (Mobile) 9 tháng trước Tâm dạo này nghe nói đổi tên thành Nathan gì đó nên mấy bé sau ko thấy ai tên Tâm nhưng vẫn như db nhé Quy trình phỏng vấn qua hr chứ chả có lead hay dev phỏng vấn mập mờ chính sách chèn ép nhân viên cũ 1 0 0 Chia sẻ h Hello kitty đã 9 tháng trước Chuẩn cmnl Default Avatar Trả lời bình luận... a Ẩn danh 1 năm trước CEO có ok ko các bạn? Mình định apply vị trí mkt mà thấy review cũng lo lo 0 0 0 Chia sẻ Default Avatar Trả lời bình luận... s ST 1 năm trước Bà chị xóm của mình đã từng làm ở đây. Đi trễ một tí thì trừ tiền phạt. Như quân ăn cướp trên xương máu của người đi làm 1 0 0 Chia sẻ n Nathan do đã 1 năm trước Chính xác. Không bàn cãi chi Default Avatar Trả lời bình luận... t Tâm (Manager) 2 năm trước CEO cty rất ảo tưởng, thích lấn lướt và dạy đời người khác. Chuyên môn thì không có mà cứ nhảy vào tỏ vẻ em phải làm thế này phải làm thế kia..Nhưng 1 đồng 1 cắc cũng không chịu bỏ ra!!! Hợp đồng và lương deal rất thấp, thấp kinh khủng hơn thực tế mà lúc nào cũng nói là đã khảo sát thị trường thật tế. Đã vậy còn chơi okr với kpi chung. Làm việc cả tuần mà thích thì nhảy vào pm kêu lên họp gấp, giao việc quên trước quên sau, cái gì đã làm đã gửi mail duyệt thì không thèm đọc rồi sảng hậu lên thì chửi bới ầm ĩ, chẳng thấy tăng trưởng chẳng thấy làm gì. Nhưng lại rất thích nghe nịnh bợ và nói xấu người khác. 6 tháng rì viu lương 1 lần nhưng giả vờ quên trước quên sau. Nếu có ý định phát triển nghề nghiệp thì đừng vào đây, không có cửa đâu nhe!!! Thích nói đạo lý, khoe đọc sách nhiều lắm nhưng không tạo điều kiện cho nhân viên đọc, chỉ nói suông và quăng cái link amazon kiểu ý tự mua mà đọc đi ó. Lương ở đây thấp lè tè, ai ở đâu có tiền mà mua sách nước ngoài. Chả hiểu kiểu gì!!! Miệng thì chê bai đối thủ mà soi cực kĩ, soi lên soi xuống, thấy bên đó có gì hay ho là về chửi ầm lên bắt làm bắt chước theo. Mệt mỏi…

Cty rác thua xa dpt solution của tao các em nên qua đây làm nô cho anh thay vì thằng nathan

Con già Nhung giả nhân giả nghĩa thêm con giả tạo hay đi theo bợ đít cười cười nói nói yểu điệu thục nữ sau lưng thì chửi người này mách lẻo người kia đúng bọn sv cùng 1 giuộc

điểm tốt là coi nhưng thứ cơ bản của 1 công ty bình thường thành 1 đặc ân mà chỉ btaskee mới có. Và phải biết ơn vì nhờ công ty mới có những thứ như vậy. Vào làm đi sẽ có cảm giác OT xuyên màn đêm giá 0đ, lễ muốn tắt máy là bị nhắc liền, còn thấy trên tuyển dụng đi chơi này nọ, thử không đóng tiền xem có được góp mặt chung không :))

Lũ manager rác, làm ăn như cái đuồi bầu, bao che lấp liếm

Con mập pm có tác dụng gì ngoài nói xấu team rồi nâng d*i mình lên cướp công người khác ko? Bữa đi ngang nghe nó pv dev mà cười ỉa tech thì đ*o có vô ng* ng* đần đần cũng đi pv?

Ai cho em xin review vị trí tts đi ạ

Chửi ai thì ko biết chứ chửi CON GIANG PM đần độn thì chắc chắn là đúng nhá chứ đụng vô đứa khác là nó giãy đành đạch rồi còn đây thì đ*o cãi đc nên làm gì dám mở mồm

Chửi bọn mobile dev ng* không ai phản kháng và comment? -> Vì nó là sự thật hiển nhiên

Con Nhung già mà mất nết quá vậy tối ngày chèn ép tiền ăn thì nhờ trả hộ xong giả điên giả khùng quên ? Bộ túng thiếu lắm hả