Ko ngờ đám nhóc mới vào ăn nói mất d*y như v, hên là chúng mày đi rồi. Thật tốn tiền tuyển chúng mày

Con hr IQ lẫn EQ đều thấp mà trịch thượng?? bố láo bố toét còn con PM hỏi toàn mấy câu ng* ng* mà cũng lên PM đc vậy có làm qua chưa hay vô cơ cấu người nhà

Mấy đứa mới vào khôn hồn thì biết trên biết dưới. đừng tưởng mấy anh không biết tụi bay muốn làm j

Lâu lâu t thấy ít review thì t vô review cho nổi: t liệt kê luôn mấy ml ng* mà hay thể hiện từ thằng ceo Nathan, đám xu nịnh con nhung, con hằng, con giang, thằng tài, đám dev ng* đần tỏ vẻ nguy hiểm

Tính ra phốt vvkl nhiều vc, mà team mobi đ*o bị dính dáng à ae ? Thằng Quân, Thằng Toàn sao đ*o ai nhắc hết vậy ?

ng* nó vừa nghỉ việc hết đi hiểu không các em

Thêm đi anh em, để có cái mà đọc chứ. Mấy nay hơi ít review á. Phấn đấu 1 ngày tầm chục cái đi nào. Đâu phải manga đâu mà 1 tuần 1 chap

Tiếp đi các cậu. Nhìn các cậu lên cty thì anh anh em em tối về đóng cửa cào phím mà buồn cười vcl.

điểm tốt là coi nhưng thứ cơ bản của 1 công ty bình thường thành 1 đặc ân mà chỉ btasker mới có. Và phải biết ơn vì nhờ công ty mới có những thứ như vậy. Vào làm đi sẽ có cảm giác OT xuyên màn đêm giá 0đ, lễ muốn tắt máy là bị nhắc liền, còn thấy trên tuyển dụng đi chơi này nọ, thử không đóng tiền xem có được góp mặt chung không :))