Cho hỏi thằng Linh ( dev) với c nhung Hr còn làm không ae.

Thằng nào đó bên team BE nói thì biết tự nhột suốt ngày thượng đẳng ra vẻ đ*o khác gì con Giang thôi cút lẹ cho tao nhờ chứ ko cần thủ tục thông thường nhé phắn lẹ

Interview, gặp PM xưng base tech nhưng ứng viên hỏi thì không biết trả lời Mạnh dạn đoán tiêu chí tuyển dụng là ngoan và dễ bảo, không quan trọng Technical skills, công ty phù hợp cho ai yếu kém, không có chí phát triển và thích dưỡng già Ai có ý định phỏng vấn thì không cần ôn kỹ thuật nhé, vào dùng mấy từ chuyên ngành lúc nói chuyện cho PM sợ, sau đó nói em ngoan lắm là đậu, chỉ còn lại là công ty có tiền để trả lương cho bạn không thôi

Công ty gì tuyển dev mà không cấp máy, kêu đưa range lương cho vị trí Sr thì báo cao quá trả không nổi?? Nhưng bắt OT và thử việc 80%, lại còn tự hào bảo trả cao hơn bên ngoài. HR vừa ăn vừa nhai nhóp nhép vừa trả lời điện thoại, còn phóng rắm nghe rõ to. Công ty hãm vãi, đừng vào.

dạo này công ty có vẻ yên ổn, đúng là bọn ăn cháo đá bát rời đi không khí công ty trong lành hẳn

Tiếp đi lên phốt con giang tiếp đi anh em đang hay

Ủa lên phốt tiếp đi tụi mày, im lặng thế, hay để tao phốt thêm chục cái nữa nhờ

Công ty hãm vãi lòn, pv tech nghe hay lắm lúc tao hỏi lại đ*t con mẹ nó câm nín, chắc dùng ChatGPT nhiều quá đây mà

Ôi công ty tôi yêu Nhanh thì 2 tháng dài thì 6 tháng là chạy vội Toàn âm binh cô hồn thì ch* dám ở :/

2 con Giang Mai hắc lào sao ko biết cuốn gói mà cút đi mặt dày thế