Công ty cổ phần Tập đoàn Công nghệ ATS

Chủ đ*t Sơn cẩu còn sống không ae, cả nhà nó còn ai sống không mà không thấy tí tăm hơi nào vậy

Thằng Sơn cẩu dc 49 ngày chưa; trả lương bọn tao đi mày; hốc không thấy đau dạ dày ah; mang cả bỉm cả c*t con tao về ăn

Tính ra Sơn cũng giỏi phết, tuyển đâu được quả thư ký tên Tâm, vận hành tên Sâm, toàn vần âm nên hiệu suất làm việc cũng âm. Thế mà vẫn không cho nghỉ :)) Ai đời mang tiếng giám đốc vận hành "ứng dụng tiên phong" mà Mr.Sâm có biết cái mợ gì về công nghệ đâu. Còn Miss Tâm thì chuyên gia đi nói xấu, cứ có ai sắp nghỉ là lại tỉ tê người ta làm việc thế này thế kia. Chứ éo bao giờ dám nhận là do công ty như loằn người ta mới nghỉ. Giờ công ty chỉ còn 3 người, chúc cả 3 viên mãn với hành trình quỵt lương nhé

Sơn Cẩu ơi; còn sống không đấy; vẫn chưa trả lương cho nhân sự ah; 50 tuổi rồi tính cái gì lớn lao hơn đi; đừng cẩu tính đớp cả mấy đồng lương của nhân sự. Mày để nta chửi cả lò nhà mày mới chịu ngoi ra ah.tao lên cty k gặp thằng cẩu nhà mày

Bọn tao biết là mày sẽ k trả tiền đâu, mày thà chịu nhục tới cuối đời còn hơn phải trả. Vậy thì mày đi đâu làm j bọn tao đến gặp đối tác mày đến đấy xem đời mày có ngóc đầu dậy nổi nữa không thằng rẻ rách hehe

Chả tiền tôi đi ông Sơn ơi, quét dọn mấy tháng trời mà ông không chả

Nếu tao không nhầm thì mày đang ngồi cùng HR để tính toán trốn thuế và trốn bảo hiểm xã hội của người lao động phải không Sơn? Mày nghĩ ăn quỵt được dễ thế à?

Bố thằng ch*. Làm khổ bao nhiêu người; nó có cái ứng dụng Cashplus; đừng ai dùng