Cellphones

Cellphones

363 Võ Văn Tần District 3 Ho Chi Minh

Công ty gia đình: - kế toán chuyển lương thiếu cho nhân viên thì hẹn 20 chuyển lại, còn chuyển dư thì đòi liền. - nhân viên đi làm đời sống cá nhân như facebook đi comment dạo không đề cập tới công ty thì nguyên 1 đám nhảy dựng lên như ai đốt nhà. rồi bắt nhân viên ký biên bản, - Lead thì kêu mọi người tự sắp lịch off đến lúc nhân viên sắp off xong lại kêu: "vấn đề này là hỗ trợ mọi người chứ không phải mọi người muốn là được" => vậy thì đừng kêu sắp. - Đi làm được công ty tặng thêm 50-100 thì to như bánh xe bò lúc nào cũng hãnh diện là: "công ty hỗ trợ". - Còn thông tin quản lý ngành hàng không rõ ràng, nhân viên đi hỏi lại thì lại kêu "em xin lỗi đi ảnh không sai" chắc nhân viên sai => đúng rồi sai lầm khi vào công ty này á. - Đi làm thì nhân viên chẳng ai drama ai mà tụi lead tự làm drama - Rồi team khác đổ sai dữ liêu thay vì đi bảo vệ team thì đi phạt team, lập biên bản họp riêng, rồi hỏi team kia xử lý sao thì kêu không có quyền giải trình => má là nhất. - Nói chung là: đường cùng không có việc làm thì hãy vào. Lương thì thấp việc thì nhiều mà lúc nào cũng kêu cống hiến.