Chứng Khoán SSI

72 Nguyễn Huệ, Quận 1, HCM
2.5
Viết review Chứng Khoán SSI
Viết Review công ty Chứng Khoán SSI

Em muốn xin review vị trí BA bên công ty ạ

Hình như có mỗi tôi nghĩ là các anh em đoàn kết :)) chứ còn dính tí tiền vào, là ae bụp nhau, châm chọc, móc mỉa, sứt đầu mẻ trán như thường. Hay người cũ đi hết r, người mới mới thế?

HIHI yêu công ty quá cơ, vừa được nhận 1 đống esop, thề cống hiến ở lại, lêu lêu lũ chim lợn off rồi : ))))

Mới được tăng lương xong giờ lên title được tăng tiếp 😋 Thấy yêu công ty ghê 😍

mấy thằng điên vào cố vớt vát sao chúng mày ạ, phèn đ*o chịu đc. qly đấy ha...ha...

Chuyên gia Tún DM SA out group cty rồi kìa ae. Ai biết ông a sang đâu k :)))

tao phải đi xử lý đống nhân viên bị off của mấy thằng qly cũng mệt anh em ạ, chúng nó đ*o có quy trình gì, anh em bị layoff nghỉ chửi hr phải nghe suốt

- Môi trường hoà đồng, các phòng ban IT hỗ trợ nhau rất nhiệt tình, tuyệt đối không có tình trạng chối lỗi, đẩy việc. - Chính sách layoff nhân văn - Quy trình quy định đầy đủ, kiểm soát tuân thủ tốt - Dev giỏi, cập nhập và áp dụng những công nghệ mới nhất, tốt nhất. - Hạ tầng được quản lý bởi đội ngũ chuyên gia trẻ tuổi, kinh nghiệm dày dặn. - SA trình độ cao, quy hoạch tốt đặc biệt là Cloud. Tinh thần trách nhiệm cực cao, luôn là bên đứng ra xử lý/chốt các vấn đề khó. - Các sếp C level chuyên môn IT sâu rộng, tầm nhìn xa nắm bắt xu hướng công nghệ tương lai. - Nhân viên cũ ai cũng tự hào SSIer, nếu có công kích cty cũ thì là người bên đối thủ cài vào gây hoang mang. Các bạn đang apply vào SSI đừng tin review ở đây, hãy tự tìm hiểu qua ace bạn bè thân quen, đọc profile của các sếp/quản lý và tự đá*h giá. Peace!!!

mấy cái thằng đào tẩu suốt ngày không lo làm, chi lo soi mói nói xấu, chấp niệm làm gì, thảnh thơi mà sống đi các em, lớn cả rồi, nghề IT nó nhỏ lắm, đi đâu mà chả gặp nhau, sang bên nền văn minh khác thì cố giữ vững phong trào nhé, đừng bị ăn E, no bonus and layoff nhé :))))

Năm ngoái nghe anh SA trình bày làm DWH xong mình chợt nhận ra là mình không nên phí phạm tuổi trẻ ở công ty nên xin nghỉ luôn. Dự án thì vẽ đao to búa lớn nhưng kế hoạch triển khai như liz, vẽ thiết kế xong đã biết là thất bại cmnl.