Mình làm được 8 tháng cho dự án Booking và có trải nghiệm ko tốt với dự án. Ngày càng nhiều thứ khó khăn và quy định. Ca đêm làm có đc thêm tiền nhưng không đáng bao nhiêu, nhưng do làm ca ngày ít tiền quá nên phải ráng ca đêm. Hồi đợt mình phỏng vấn bên tuyển dụng nói lịch cố định theo tháng, nghỉ hai ngày trong tuần nhưng vào làm thì mỗi tuần đổi lịch một lần. Nhắn cho HR tuyển dụng đó thì không trả lời mà xóa kết bạn zalo??? Hỏi TL thì TL nói công việc này là vậy, làm thì chịu. Có lần mình tan ca 22h về, nhưng sau đó 12h trưa phải lên cty vì đổi lịch. Lần đó TL kêu mình có lớp train hệ thống pega. Dù lúc đó đã năn nỉ TL là mình rất mệt nhưng TL nói nghỉ ngơi đủ rồi nên phải lên đi làm theo lịch, rồi còn bị đe dọa cho warning letter. TL thì có người này người kia. Thấy cũng có TL rất được lòng agent trong team. Dĩ nhiên ko phải TL của mình. TL từ agent lên thường sẽ kiến thức guideline có tốt hơn so với TL thuê ngoài với cũng thông cảm cho agent hơn. Dự án cũng nhiều phốt và drama. Từ việc thông tin truyền miệng, ko cụ thể rõ ràng, đôi khi cảm giác thấy mấy cấp quản lý ở trên ko có coi trọng nhân viên. Mức thưởng KPI thì 900k - 1tr - 1tr2 to như cái bánh xe bò nhưng ko hề dễ đạt được. Mình ráng lắm cũng toàn được 900k, lâu lâu đc 1tr. Thêm có 100k mà phải làm nặng hơn. Điểm tốt là trả lương đúng hạn chứ ko bị delay như 1 vài cty gia đình trc mình làm Lời khuyên là làm ở cty này thì coi là làm tạm thời chứ đừng ở lại làm lâu. Hại cả thể chất lẫn tinh thần. Kiếm được chỗ tốt hơn thì nên nghỉ ngày. Mình ráng ở lại dự án vì có bạn bè đồng nghiệp chơi vui vẻ. Giờ mấy bạn cũng nghỉ dần hết. Mà ko hiểu sao đợt từ sau tết 2025 nhân viên rời dự án Booking nhiều quá. Mình thì sau đó cũng nản nên nộp đơn nghỉ luôn. Apply qua một cty BPO khác về mảng IT, gần nhà hơn. Nhiều kiến thức khó, nhiều việc hơn nhưng mà trả tiền đáng hơn rất nhiều so với bên Concentrix.