Concentrix Việt Nam

Concentrix Việt Nam

182 Lê Đại Hành, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh
2.2
Viết Review công ty Concentrix Việt Nam

Mọi người cho em hỏi vị trí phân loại dữ liệu AI công ty này có ổn không ạ?. Em vừa pass phỏng vấn nhưng chưa biết có nên vào hay không vì em thấy công ty cũng bị nhiều phốt🥲

Cho mình hỏi có bạn nào đang làm dự án Amazon tiếng Nhật ko !? Mình mới đậu phỏng vấn lương từ 23-26tr là có đúng ko mọi người !? Hoang mang ko biết như thế nào luôn ạ :)))

Mọi người ơi, ở quận 12 thì có dự án nào thuần chăm sóc KH ko ạ. Làm Teamlead ở đây thì thời gian OT có nhiều hăm mn

Vừa ra trường làm công ty này mà em tưởng em tham quan dưới tầng 18. Mỗi ngày đi làm là 1 ngày cực hình. Sống hay chết là dựa vào teamlead, TL vừa hãm vừa cố chấp như em gặp thì thôi tàn đời. Ký hợp đồng thì 8h-18h30 nhưng đó là 1 tuần thử việc đầu tiên :))) tuần thứ 2 là về 7h, tuần 3 7h30, tuần 4 8h, ký hợp đồng chính thức 1 cái là 9h kém :)))) Mỗi team mỗi ngày chỉ được duyệt 1 người nghỉ nên xin nghỉ cũng phải giành giật nhau xin sớm. Dí số thì từng khung giờ, đi làm là viết được sách 1 vạn câu hỏi vì sao "vì sao trong khung giờ đó em không có đơn, vì sao sáng nay em rớt số, vì sao chiều nay em rớt số, vì sao em bán không được" :))) how 20 năm cuộc đời em con gái kinh nguyệt đều đặn không lệch tháng nào mà vô công ty này em tắt kinh luôn, trứng rụng méo nổi luôn ạ, tiền lương không bù nổi tiền thuốc khi ngồi nói liên tục 12-13 tiếng/ngày. Quá khủng khiếp

Công ty đ*o gì nhân viên ra vào như cái chợ, mấy con HR quèn spam bài tuyển dụng như một cái máy, vào mấy gr tuyển dụng 10 bài hết 9 bài của cái bãi rác này rồi, nay vào đây xem mới biết tại sao người ta gọi nó là bãi rác C =))

Công ty trả tụi SME với TL bao nhiêu tiền mà tụi nó seeding 5 sao đọc mà mắc nhợn, c** chị Vi các mài chắc là thơm lắm nhỉ. Công ty thì xài luật rừng, có vấn đề phát sinh, bà Vi bị chửi là sẽ ói ra 100 quy định rách để đàn áp. Ai làm cũng nản, cũng muốn chửi vô cùng. Thôi tao cũng sẽ đi sớm thôi, nhưng để tao lên đây nhả vài lời cảnh báo tới lớp trẻ, để tương lai không bị dính vô cái công ty này. Vô phúc thật sự :)

Làm 1-2 tháng cho vui thì được, gắn bó lâu dài thì thôi nha mấy bạn. Lương bèo bọt, môi trường thì drama từa lưa. Chưa kể có nhiều má hay thích đi bịa đặt chuyện để kết bạn nữa. Cơ hội thăng tiến = 0 nha, đừng nghe mấy cái hứa hẹn cơ hội thăng tiến gì, không có đâu ạ. Mà nếu may có thăng tiến thật thì cũng không bằng người ngoài tuyển vào đâu, kiểu làm hộc máu nhưng lương vẫn thấp hơn những người ngoài được tuyển vào và không có kiến thức gì. Vô lấy kinh nghiệm cho vui trong 1-2 tháng training thôi, chứ vô làm chính thức thì thooiiii chê nha. Phúc lợi công ty: chịu, chắc được cái máy pha cf :)))) Chung quy là lương quá thấp, KPI thì cao, lương cứng nhiu là lãnh nhiêu đó, không có thưởng cm gì đâu, vì khó đạt được lắm. Đi làm trong tâm thế làm cho vui không quan trọng tiền bạc thì đi còn đi để kiếm tiền thì còn 7749 công ty khác ngon hơn nha. Muốn lâu dài thì ráng nịnh bợ cấp trên nhé, còn không thì cứ đi làm r về thôi, cứ bình bình để không ăn drama nhé. Được cái nhân viên ở đây bịa chuyện với nhiều chuyện thì thôi rồi, chuyện 1 cũng hóa 10 qua cái mỏ của mấy má.

Chê chê chê chê chê chê chê Công ty ăn xén ăn bớt

lương ko đáng với công bỏ ra, đã vậy bonus OT như không. go live thì xác định khỏi thoải mái thời gian, xin AL 1 ngày trước 2 tuần cũng bị reject.

cho mình hỏi concentrix này có phải là cty IT outsource của Mỹ ko? mình tìm cty kia nhưng ko ra, chỉ thấy mỗi cty này kbiet có phải là 1 ko