Conek Group

Tầng 9, Tòa nhà Hội Nhà báo Việt Nam, Đường Dương Đình Nghệ, Cầu Giấy, Hà Nội
1.3
Viết review Conek Group
Viết Review công ty Conek Group

Chào cả nhà, mình vì có việc cá nhân phải lập nghiệp ở quê nên mình mới nghỉ ở đây. Công ty tuy nhỏ nhưng sản phẩm dịch vụ đang đúng nhu cầu khách hàng, sản phẩm công nghệ nếu không đáp ứng yêu cầu của khách thì sẽ k bao giờ tồn tại được. Công ty đang triển khai rất nhiều dự án lớn nhưng có điêu chưa truyền thông mạnh mẽ thôi á. Lương tốt nha, môi trường là do nhân viên mình tự tạo ra thôi chứ ông chủ không tạo ra được đâu. sếp Tuấn cũng đã thay đổi rất nhiều rồi. mn cứ mạnh dạn cống hiến.

Mình không rõ các bạn coment trên này với mục đíchchia sẻ, góp ý hay thế nào nhỉ? Đối với mình, môi trường nào cũng sẽ có lúc chưa tốt, cũng giống gia đình cũng sẽ có người tính này, tính kia. Tôi làm ở Conek được 4 tháng và tôi hoàn toàn hài lòng với sản phẩm, dịch vụ của đội vận hành, với chính sách thưởng của công ty ( 30% thưởng phần mềm, 3% thưởng dịch vụ). Lương thì trả lương Net, mức lương cao hơn các công ty công nghệ lớn như MISA, FPT... Bản thân mình cần chuyên nghiệp, kỹ luật, nghiêm túc, lấy lợi ích công ty lên hàng đầu thì không ai chửi mình cả đâu. Đây là chia sẻ thật lòng của mình nhé.

mỗi người một công việc, một một con đường, tôi cũng từng làm ở đây, đồng ý cũng có những chính sách chưa hợp lý, đỏi lại môi trường trẻ năng động, trong một doanh nghiệp có người này người nọ, bản thân mình đã chuyên nghiệp thì mình ở môi trường nào mình cũng sẽ chuyên nghệp thôi. Còn mỗi người mỗi quan điểm, xấu hay tốt mọi người tự cảm nhận nhé, với 1 số bạn là thấy xấu, nhưng một số người suy nghĩ tích cực thì là chuyện bình thường

hihi mấy thằng b* c* bợ dis Tuấn còn làm đấy không nhỉ. Có vài thằng Đã ng* dốt ngồi đáy giếng lại thích chỉ đạo người khác phải làm cái này cái kia trong khi mình ocho vcl

nhận xét đúng hết nhé trừ nhận xét của mấy thằng bợ đít nhé mn

Công ty đang tuyển vị trí dev và lấy tên công ty cổ phần thương mại công nghệ thông tin di động, anh chú ý nhé khỏi đi nhầm vào cái máng lợn

T vào công ty và được training bởi CTO Nguyễn Phượng Hoàng. Và hắn nói 1 câu là tao biết tao gặp phải thằng sếp nguuuu vật học rồi đó là "Đến cuối ngày em phải backup nhánh master ra tránh bị mất code ". Lúc ý t đơ cmnl, vcl giám đốc công nghệ

Đám suk vật này lừa đảo người lao động lâu năm mà k sập kể cũng tài, ae chớ vào đây k bị nó lừa nhé, toàn đám bất tài bợ đít thằng Tuấn thôi, đ có năng lực đâu.

Các bác có ý định aplly hay đến phỏng vấn thôi thì chịu khó sang các trang để đọc review nhé, kẻo hối không kịp. Toàn đám bất tài trong công ty thôi(được cái làm thì ng* nhưng soi với chỉ đạo nhân viên mới thì nhanh), không có tương lai đâu

- Công ty vô văn hoá chửi bậy hút thuốc trong giờ làm việc. - GĐ độc tài vô dụng và đám nhân viên bợ đít chỉ chờ cơ hội để soi mói người mới. - Nói chuyên riêng chửi bới nhau trong giờ làm việc, như 1 lũ vô văn hoá. - Luật ngầm bắt nhân viên làm thêm giờ, không chịu sẽ đuổi không trả lương. Đám sucvat này sẽ bị quả báo vì ăn trên mồ hôi công sức của người khác, bố mẹ chúng mày ở nhà chắc tự hào lắm đấy mấy concho, dcuchungmay