Công ty Cổ phần Medcomtech

Công ty Cổ phần Medcomtech

Tầng 14 – Licogi 13, 164 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội
1.4

1 trải nghiệm quá tệ trong thời gian ngắn, không hiểu ông bà này phát triển đc cty là nhờ ăn may hay gì nữa nhưng ông T thì điển hình cho nhân cách tăng động, điều hành cảm tính và phát ngôn kiểu ối dồi ôi, hnay chỉ đạo thế này, mai lại nhớ cái khác, và cái bệnh đổ lỗi chì chiết thì đc cả 2 vc. Chắc nv nào cũng trải qua cái phòng thú tội và mẹ đời là con mụ Va, ko rõ bằng cấp, đào tạo hoặc đã trải qua kinh nghiệm các công ty lớn nào nhưng con mụ này cái gì cũng vén mồm lên dạy bảo, khi đó nv là người phải xưng tội, thú tội. Lại còn cuồng điên tới mức tưởng mình là quyền lực doạ nv sẽ thông tin cho các công ty khác về nhân sự nếu nghỉ việc ở mét (lòng). U là trời, tưởng đâu là trường mầm non mà trong đó mụ ta là cô nuôi dạy trẻ. Đặt dấu chấm hỏi rất lớn về vc nhà này, không tử tế, ko nhân văn, ko hiểu biết cả luật. Ăn chay tưởng bớt khẩu nghiệp nhưng đc cả vc nói toàn lời thiếu giáo dục. Ko chút nào tôn trọng cs của nv, tôn trọng ng khác. Quản trị công ty thì rối rắm, có quyền trưởng phòng mà chẳng có vai trò gì ngoài sự kiểm soát của con mụ vợ. Lập ra mấy cái chính sách từ chatgpt, truyền thông nội bộ hình thức mà ko đi từ cốt lõi là lắng nghe nv. Làm màu hết sức. Mất thời gian cho 1 cuộc tình chóng váng và dù giờ t có làm lương thấp hơn ở mét(lòng), t vẫn thấy t qd sáng suốt khi làm dưới sự điều hành của nhà này.