Công ty Cổ phần Medcomtech

Công ty Cổ phần Medcomtech

Tầng 14 – Licogi 13, 164 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội
1.4

Câu chuyện cổ tích về vương quốc Medcomtech Ngày xửa ngày xưa ở một vương quốc mang tên Medcomtech, có ba vị vua lần lượt trị vì. Mỗi người đem theo một giấc mơ và cách quản lý riêng biệt. Vương quốc Med từng là miền đất hứa , nơi các hiệp sĩ và công chúa trẻ tuổi được đào tạo bài bản, rèn luyện ý chí với tinh thần : cống hiến hết mình vì vương quốc" Ai cũng tin rằng chỉ cần chăm chỉ sẽ đươc ghi nhận , thưởng công hậu hĩnh và cơ hội thăng tiếng vùn vụt như cưỡi ngựa thần. Nhưng rồi đến một ngày, vị vua mới tên T lên ngôi.Từ đó, gió đổi chiều, mây mù kéo đến , vương quốc rơi vào cảnh trầm lắng. Các chính sách mới được ban hành nghiêm ngặt như luật rừng : đi muộn một lần thì phải bù giờ, đi muộn hai lần thì bị trừ công , còn khế ước thì chả ghi rõ công trạng, thành tích gì cả. Các hiệp sĩ tuổi trẻ ngơ ngác, ko biết mình chiến đấu vì điều gì, chỉ thấy mỗi ngày càng thêm áp lực , mà phần thưởng thì xa xôi như sao trời. Bà hoàng hậu Vân Anh, bị đồn đoán là dùng quyền lực để kiểm soát, soi mói mọi ngóc ngách khiến ai cũng phải dè chừng, khinh bỉ. Hoàng hậu là một người trí tuệ sáng như tiền đồ chị Dậu, nhân cách thì rộng lượng như yêu tính. Đêm ngày soi mói, nghĩ thủ đoạn mưu mô để ăn chặn từng đồng , từng xu của các hiệp sĩ trẻ tuổi. Và thế là câu chuyện về vương quốc medcomtch vẫn chưa có hồi kết. Mong rằng sau đợt này các hiệp sĩ trẻ tuổi sẽ có cho mình thêm nhiều bài học, tìm được cho mình một vương quốc tươi sáng hơn.