Công ty Cổ phần Medcomtech

Công ty Cổ phần Medcomtech

Tầng 14 – Licogi 13, 164 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội
1.4

Được làm việc cho công ty gia đình Mếch com tết quả là một niềm vui, khi mà mỗi ngày đến công ty là chứng kiến được nhiều câu chuyện cười, những câu chuyện cười thường chủ yếu bắt đầu từ ban lãnh đạo công ty và đến những kẻ nịnh thần dưới trướng của ban lãnh đạo, 2025 mà vẫn tìm cách quản lí nhân viên theo cách chấm công thuần khiết, kiểm soát từng giây từng phút của nhân viên, nếu đi trễ từ 8h -> 8h10 được gọi là “ thời gian ân huệ “ tức có nghĩa là ai đi trễ trong khoảng thời gian này ( 1 tháng được 2 lần ) thì sẽ làm bù gấp đôi sau giờ làm mà không cần phải chịu phạt, nhưng mắc cười ở chỗ 1 tháng được 2 lần thôi sau 2 lần thì sẽ ân huệ kiểu khác, lúc đó nhân viên sẽ bị trừ tiền từ 50k đến những mệnh giá lớn hơn. Và khi đó ban lãnh đạo sẽ bày tỏ một cảm xúc rất không vui khi thấy nhân viên của mình đi trễ và lấy tiền họ, nhưng khi nhắc đến đi làm từ thiện bằng chính những đồng tiền của nhân viên thì ban lãnh đạo rất vui vì điều đó, thật sự quá ư là lòng vòng. 2023 lúc đó công ty khó khăn, blđ quyết định trừ mỗi nhân viên 10% để cùng chịu khổ, cùng công ty vượt qua thời điểm khó khăn này, tuy nhiên doanh thu 2024 đã vượt chỉ tiêu ngoài dự kiến đem về lợi nhuận cho công hàng trăm tỉ và đã là 2025 nhưng vẫn chưa thấy ban lãnh đạo tăng lại 10% cho nhân viên, thay vào đó nhân viên vẫn phải mất 10% lương và không biết khi nào mới dừng lại tình trạng này