Công ty Cổ phần Medcomtech

Công ty Cổ phần Medcomtech

Tầng 14 – Licogi 13, 164 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội
1.4

Medcomtech có thể không là ngôi nhà thứ hai nhưng chắc chắn là một trung tâm đào tạo uy tín những năm gần đây. Khi bước vào công ty, nhân viên sẽ được đào tạo không chỉ về công việc mà còn được rèn luyện tư tưởng, tinh thần "Cống hiến hết mình vì công ty". Khi đã nỗ lực hoàn thành công việc, dù không được ghi nhận, không được tăng lương, nhận thưởng như đã được hứa hẹn và cam kết nhưng chắc chắn sẽ nhận được thêm công việc, thêm bánh vẽ và thật nhiều áp lực. Ngoài ra môi trường làm việc cũng vô cùng năng động, dễ dàng đẩy việc qua lại giữa các bộ phận chỉ cần có chất giọng lấn át người khác và khả năng tâng bốc lãnh đạo. Thời gian làm việc được kiểm soát nghiêm ngặt, đi vệ sinh quá lâu sẽ bị nhắc nhở hoặc làm thêm giờ, trừ lương, từ đó giúp hình thành ý thức ăn uống điều độ (có thể chuyển qua ăn chay) để hệ tiêu hóa khỏe mạnh. Về cơ hội phát triển, người nhà là một ưu thế, sẽ được thăng tiến nhanh chóng kể cả khi bản thân không có trình độ, còn không là người nhà thì được an phận làm công ăn lương (có cơ hội được bổ nhiệm phó giám đốc khi công ty xảy ra sự cố). Các chế độ đãi ngộ, tăng lương, hoa hồng đều được ghi cụ thể trên hợp đồng, cam kết và được ban lãnh đạo xác nhận kèm điều khoản có thể bị thay đổi bất cứ lúc nào. May rủi cũng là một bài học cuộc sống. Trải qua quãng thời gian tại công ty giúp bản thân nhân viên có thể nhận ra được giá trị của bản thân, trui rèn bản lĩnh, đương đầu áp lực, từ đó có những bước chuyển mình, tự tin và vững bước tại các công ty khác. Thời gian gần đây Medcomtech liên tục thay đổi phát triển vượt bậc, chủ yếu về số lượng nhưng vẫn giữ được chất lượng, là một địa điểm khá thú vị để lớp trẻ trải nghiệm cảm giác bán mình cho tư bản trong 2 tháng, từ đó thêm tin yêu và ủng hộ con đường cách mạng, chế độ xã hội chủ nghĩa mà ông cha đã gây dựng.