Công ty cổ phần Nền Tảng Kinh Doanh Số DBIZ - DigitalBiz

Công ty cổ phần Nền Tảng Kinh Doanh Số DBIZ - DigitalBiz

11 đường D5, Phường Long Thạnh Mỹ, Thủ Đức, TP.HCM
1.1

Tôi đã từng có ở đây rất nhiều kỷ niệm - vui có , buồn có . Nhưng hôm nay , khi nhìn lại với cách cư xử giữa người với người , và giữa sếp đối với nhân viên, tôi đã rất thất vọng . Có bao giờ các anh Leader tự hỏi bản thân mình đã làm tốt trong công việc quản lý chưa ? Các em nhân viên đã tự hỏi bản thân mình đã cống hiến nhiều cho công ty chưa mà mãi chưa được tăng lương , chẳng có thưởng ? Nếu thế các bạn nên rời đi tìm một môi trường phù hợp hơn . "Có thể mình không tỏa sáng trong cánh đồng này nhưng với khu rừng khác thì mình sẽ tỏa sáng rực rỡ" nhưng phải nhớ rằng các bạn sẽ phải cạnh tranh với hàng trăm ngàn sinh viên mới ra trường loại giỏi của Bách Khoa , CNTT , SPKT v,v để được một suất vào các doanh nghiệp lớn hoặc ngân hàng lớn . Các bạn sai khi lên mạng xã hội ném bùn vào công ty . Công ty có làm gì sai cho các bạn không , họ có quỵt lương hay chế độ đãi ngộ gì không nếu có thì bạn đệ đơn lên bộ Lao động để họ xử lý . Đá đi chén cơm người khác cũng chính là đang đá đi chén cơm của mình sau này . Vòng tròn IT ở HCM rất bé , đi rồi sẽ gặp người quen thôi các bạn nên giữ bình tĩnh cho dù có chửi cho hả dạ công ty họ vẫn vận hành được dự án vẫn về vẫn tuyển lứa TTS ồ ạt vào thôi . Và đối với CEO và các anh LEADER các anh đã thật sự đối nhân xử thế với nhân viên bên dưới ổn thỏa chưa , các anh nhận lương cao hơn người ta các anh phải có trách nhiệm và cống hiến nhiều hơn người khác chứ không phải hạch sách hách dịch mà bắt người khác phải làm theo các anh . Tôi mong các anh suy nghĩ lại tự ngẫm nghĩ bản thân mình đã làm tốt rồi mà nhân sự vẫn như thế thì cứ đuổi mẹ nó rồi đầu tư tuyển chất lượng vào xây dựng lên .