Em Ngọc vẫn còn bồ sếp hả các bạn? Nghỉ hơn 1 năm rồi nên không nắm rõ tình hình. Lúc mình còn làm thì chế độ đầy đủ, thấy phúc lợi cũng được. So với thị trường thì không thấp lắm nhưng cũng không cao, cũng có vài điểm cộng. Điểm trừ: Nhân sự kém thì nhiều người nói rồi. Mình không làm ở Trụ sở nên không rõ nhưng từ hệ thống nhân viên đến những người trong công ty đều biết và đánh giá về cái này rõ. Đến lúc mình nghỉ thì nhân sự có mấy cái sau: tính lương sai bét làm mình phải mail qua lại rồi gọi điện thoại tới lui, không hoàn trả đúng hạn sổ bảo hiểm, sai số trong tờ rời bảo hiểm, hợp đồng của mình thì trễ lên trễ xuống, lúc gia hạn cũng không có trao đổi gì. Lãnh đạo chém gió thôi rồi. Sáng thứ hai nào cũng làm facebook rồi zoom nói về vĩ mô, đạo lý,... nhưng lãnh đạo cũng ăn vụng, qua lại với nhân viên thì cả công ty và thành viên đều biết và bĩu môi. Vì chém gió nên các dự án mở đóng liên tục rồi giao cho những người không năng lực thì cứ thế xoay vòng đến thất bại. Lúc mình làm là dự án ngàn tỷ, định giá tỷ đô giờ không biết ra sao.