Công ty Cổ phần TC Advisors

Công ty Cổ phần TC Advisors

District 1, Ho Chi Minh
1.4
Viết Review công ty Công ty Cổ phần TC Advisors

Công ty trả lương chậm nhỉ ngày 10 dầu tháng mới trả lương. Mà không phải Ngày 10 trả lương vào buổi sáng đâu nha, canh me, 12 đêm ngày 10, để chuyển lương. Nghe TGD Hải chém gió công ty Tỷ USD, mà trả cho lương cho nhân viên như vậy. Đừng có quỵt lương nhé, làm ăn thất đức coi chưng gặp Hậu Quả đấy. A Men.

Công ty dung túng cho ngoại tình, lừa gạt trong thành viên. Giờ này ông Lâm còn không trả tiền mà công ty làm ngơ. Chúng tôi nói thì ông Hải im. Lâu lâu nhìn lại vẫn cay

Bạn từ chối công ty này hoặc đừng tốn công vào nơi này. - Chính sách rất tạp nham, công ty sa thải người đột ngột. - HR làm việc như hạch. Lương thưởng tính sai lên sai xuống, không nói được cho nhân viên cái gì. -

Tôi IT thấy cty này như phân. TGĐ cặp bồ với 1 đứa vừa chả làm được gì lại được lương cao chức to không năng lực. Tôi sẽ bóc phốt cty này

Pha đá đểu nàng quê miền núi phía bắc trốn chồng đi khai trương để gần bên sếp. Thật sự tinh tế và bất ngờ , kakaka đúng là ý thật sâu. Chồng nàng mà biết chắc sẽ cảm giác cái sừng dài ra sao.

Hóng drama dài kỳ chuyện tình sếp và cô thư ký - giống JAV.

Mình vào văn phòng Hà Nội , thề có chúa là chưa thấy ai vô duyên như em trưởng bộ phận lừng danh đấy. Lừng danh trong cộng đồng kinh doanh của TCA là vì hàng xách tay của sếp. Gu của sếp hơi mặn và lạ.

Chính sách không tốt như giới thiệu đâu. Mặt bằng lương thấp và có nhiều cái ép buộc.

Sao bình luận Ngọc CS bồ sếp bị xóa rồi nhỉ ? Ai chả thấy ! Từ Phú Quốc đến Huế, Ninh Bình, Đà Nẵng, nhiều lắm.ai chả thấy mà giấu làm gì

Dịch vụ sản phẩm đa dạng Chính sách nhân sự tốt Mình thấy được sự tâm huyết của từng cá nhân trong đó nhưng có những con sâu kinh khủng trong đó : Con sâu về lời hứa: hứa nhiều , vẽ nhiều nhưng mỗi lúc mỗi khác. Nhân viên kiểu nhìn lãnh đạo kiểu chẳng tin. Mối quan hệ trong tối của người bất tài, tiếng anh bập bõm,logic không có, trải nghiệm khách hàng mà còn kém tinh tế, hàng ngày chỉ đi make up và hùa theo, kiến thức không nhiều nhưng nhờ chịu đổi những thứ khác để lấy ... nói ra ai cũng biết là ai đấy, nghe nói lương cao lắm, chắc do nhờ làm việc ngoài giờ với các hình thể khác nhau