Công ty cổ phần Thiết Kế Xây Dựng Chính Nam

Xây dựng ngôi nhà (cầu tiêu) hạnh phúc, hạnh phúc vãi cả ra quần, thoát được tui mừng chết m* luôn đây

Nghỉ làm được hơn 1 năm cái được cho link vô đây thấy ê hề bây ơi. Đợt t còn làm thì có cái trò đọc lời hứa từ tâm, đọc 5 điều bác dạy thiếu nhi. Trước khi họp với trước khi vô làm mỗi ngày là bắt đứng lên, tay đặt lên chim, ủa nhầm, tay đặt lên tim để đọc. Uk uk, yêu nước là tốt, nhưng cái kiểu như ở đây t thấy nó "tốt làm" lắm mn ạ. Mụ vợ gđ thì rảnh là đi mò c*, à không, mò fb của nhân viên để coi nv có lên nấu xói gì cty hay than thở qq gì k. Nếu có thì bàn tán r mách lại với ck, sau đó là những màn thuyết pháp, đạo lú đạo lý. Rồi nếu ko ngấm được thì xác định lên đường liền trong 1 nốt nhạc, dell có tuân thủ quy định clq j cả Con nhân sự thì như 1 con rối, muôn mặt, lật mặt, trở mặt, 1 ngày 80 cái mặt. ng* vãi cả ra, t quật cho lên bờ xuống ruộng chỉ biết khóc. Đợt đó nó cũng than thở, trách móc cty cố vô r đòi nghỉ lên xuống, cuối cùng tới giờ lấy chồng, muốn đẻ luôn cũng vẫn làm. ng* ngục, bị bóc lột sức lao động mà cứ làm, tăng ca lòi lone ra, t thấy sau này còn múa may quay cuồng, ca hát quay clip tiktok giật đùn đùn rồi than thở tăng ca mệt lone, cũng dừa lắm, giỏi là đi chỗ khác làm 8 kiếp r con ơi Con Chi cũng điêu dân điêu phụ, con này cũng k thua kém gì con nhân sự, điêu điếm, đâm chọc, nc vô duyên mà nghĩ mình hài hước T cười nửa miệng khi nghĩ lại chuyện năm đó cả đám tụi m xoắn lone lên vì k đỡ nổi dame của t, kkkkkkk

Mỗi lần bài hát CN hoan lạc là t mệt ngang, t hay hát vầy "Thằng lờ lưu manh mang tên CN, xạo lồ.* điếm lác giả danh đàng hoàng" K bít thằng nào xưa ở bên mkt viết bài hát đó nữa, nghe ít còn thấy được, nghe hoài mệt vãi lờ Chỉ còn thiếu cái đi đám ma là k hát thôi, chứ đám nào cũng hát. Còn làm karaoke nữa chứ, vãi T muốn quỳ lạy thằng viết bài đó 69 lạy

hơi khô khan nhiều cái để nói lắm ấy chứ. Bây giờ đúng là sai lầm khi vào đây làm

Sau cái bình luận này mà có nùi nùi đứa bay vô bình luận tốt, đá*h giá 5 sao, nói lời đạo lý là biết thằng gđ nó ra lệnh dập chứ đé.o ai vào đây nhé 😆 Ba vợ thằng gđ cũng hãm lắm, già lắm lời, nhiều chuyện, thể hiện, quát tháo, to mồm, đâm chọt, cũng nhờ bóng thằng con rể chứ hay ho gì. Đám nv cũng chửi sau lưng đầy, chứ có phải nể trọng j đâu. Khinh!

Hồi lúc tui còn làm mới xàm, phát hiện ra nv mà có cái gì ngứa mắt, dù k có ảnh hưởng cv cũng được lôi ra nói chuyện riêng, giảng đạo giảng đời, rồi kiểu mấp mé như là mấy chuyện riêng của nhân viên sẽ bị ảnh hưởng công việc. Đợt có ông dự toán mua mấy cuốn sách tài chính đọc, cũng k biết chính xác ổng có chơi tài chính k, nhưng mà được ông H lôi ra giảng đạo cho 1 tăng rồi còn kiểu đá*h giá là muốn nghỉ việc, làm ko tập trung vì thấy cuốn sách tài chính ở bàn làm việc. Kiểu ơ kìa, ê nha khi nghe trường hợp bị xâm phạm quá mức tới cuộc sống riêng luôn é Tui nghĩ lỡ mà là cuốn sách tư vấn chuyện thụ thai sinh con cho cặp đôi hiếm muộn, chắc bị đi đồn là ko lo làm, lo "chệch" đúng tư thế để có con quá Kkkkkkkkk, còn nhiều vụ bị khách hàng chửi xong đổ lên đầu nhân viên nữa kìa, tui cũng đã ra đi được vài tháng rồi, cho nên tui cũng gảnh gảnh nhớ lại chuyện xưa tích cũ, lâu lâu ko ngủ trưa, lên review cho các mày xem để mà né hé hé hé

Nhớ lại lúc làm ở đế chế này, rất hãm, hãm từ cha nội Huấn xuống tới sếp phòng, nói tóm lại là hãm vl

T sợ cái cty gia đình này vô cùng tận các mày ạ, từ trên xuống dưới như 1 bản hòa tấu, người hát người bè người múa, xong rồi có cái quần què gì bất trắc xảy ra là chuyển ngay họ đổ tên thừa Vãi đan cái trò trước khi họp bắt thiền, hít vào thở ra rồi nghe tiếng lòng, t vô làm có vài tháng là t thấy chịu đé.o nổi phải chia tay Làm chủ bình minh, sống đời xuất chúng, vãi đạn, ngủ sớm thức sớm trước mặt trời để làm chủ bình minh, ông đé.o có nhu cầu Bắt nv cty kí giấy ko được làm thêm bất cứ gì ngoài việc cty, kể cả việc bán hàng online T vốn dĩ đã hướng nội mà còn phải tham gia cái "trại huấn luyện rèn luyện" theo cái nhu cầu sở thích của thằng tgđ, má chèo bơi, bò trườn mệt toát mồ hôi mà vẫn phải hô hào Thằng tgđ thì ăn chay trường, nhưng mà chay trường kiểu chay đụng, chay nhắc, còn ko thì vẫn ăn mặn. Xoen xoét cái mồm đạo lý đạo lú T mệt mỏi vô cùng, thêm cái dàn ái nữ xàm lông văn phòng, nhan sắc có hạn mà chụp hình thì bắt phải chỉnh cho đẹp, cho khác với sự thật mới là hài lòng. T ngồi gần nghe mấy vụ hình ảnh mà nhức cả háng Thiết kế ko phải theo ý chủ đầu tư mà theo sở thích vs thái độ của tgđ, phải đúng phong thủy, t thoát được cái cty này t thấy khỏe vô cùng, rất xàm lông

Cty sống ảo, văn hóa doanh nghiệp như cái bẹn bà, mở mồm ra là văn hóa, đạo đức, toàn soi mói, nói xấu người khác. Đưa mấy cái quy định tào lao thiên địa vô Chủ thì suốt mồm đạo lý, lưu manh giả danh trí thức, phong thủy phong ơ đồ, tới đâu cũng chê nhà người ta, rồi kêu sửa lại theo ý mình nói ra. Một kiểu lùa gà trá hình Hết mình vì cty, xong cty cho phát hết hồn Hoa hồng cho người giới thiệu tưởng sao lòi ra là thấp hơn các cty cùng ngành, làm thì lại đẳt hơn Chi tiết chắc mời thêm những culi đã và đang làm vô kể tiếp cho nghe Nói chung là tệ!