Công ty cổ phần Thiết Kế Xây Dựng Chính Nam

Công ty cổ phần Thiết Kế Xây Dựng Chính Nam

Dịch vụ
C20, Khu phố 2, Bửu Long, Biên Hòa, Đồng Nai

Nghỉ làm được hơn 1 năm cái được cho link vô đây thấy ê hề bây ơi. Đợt t còn làm thì có cái trò đọc lời hứa từ tâm, đọc 5 điều bác dạy thiếu nhi. Trước khi họp với trước khi vô làm mỗi ngày là bắt đứng lên, tay đặt lên chim, ủa nhầm, tay đặt lên tim để đọc. Uk uk, yêu nước là tốt, nhưng cái kiểu như ở đây t thấy nó "tốt làm" lắm mn ạ. Mụ vợ gđ thì rảnh là đi mò c*, à không, mò fb của nhân viên để coi nv có lên nấu xói gì cty hay than thở qq gì k. Nếu có thì bàn tán r mách lại với ck, sau đó là những màn thuyết pháp, đạo lú đạo lý. Rồi nếu ko ngấm được thì xác định lên đường liền trong 1 nốt nhạc, dell có tuân thủ quy định clq j cả Con nhân sự thì như 1 con rối, muôn mặt, lật mặt, trở mặt, 1 ngày 80 cái mặt. ng* vãi cả ra, t quật cho lên bờ xuống ruộng chỉ biết khóc. Đợt đó nó cũng than thở, trách móc cty cố vô r đòi nghỉ lên xuống, cuối cùng tới giờ lấy chồng, muốn đẻ luôn cũng vẫn làm. ng* ngục, bị bóc lột sức lao động mà cứ làm, tăng ca lòi lone ra, t thấy sau này còn múa may quay cuồng, ca hát quay clip tiktok giật đùn đùn rồi than thở tăng ca mệt lone, cũng dừa lắm, giỏi là đi chỗ khác làm 8 kiếp r con ơi Con Chi cũng điêu dân điêu phụ, con này cũng k thua kém gì con nhân sự, điêu điếm, đâm chọc, nc vô duyên mà nghĩ mình hài hước T cười nửa miệng khi nghĩ lại chuyện năm đó cả đám tụi m xoắn lone lên vì k đỡ nổi dame của t, kkkkkkk