Công ty Công Nghệ Thông Tin VNPT

Tao định pv vào cty này, mà thằng e ở đó nó bảo có trung tâm nào áp dụng quy định có bug trong khi lập trình thì bị trừ lương, cái con mẹ nó lỡ pv đậu vào cái tt gì đó thì lương suốt ngày bị trừ à, tao làm 4,5 cty và bạn bè tao quen biết cả chục cty chưa thấy cái cty nào trừ lương dev nếu có bug cả, hài vkl

Công ty này dạo này có biến gì mà nhân viên xin nghỉ có vẻ nhiều. Sang bên tôi pv role Devops, hài vl, thề đội ở đây chả có skill gì ngoài monitor vs vận hành mấy cái hệ thống của vnpt. Ncl nhìn chung skill đội ở đây yếu kém vl.

công ty như shit, ncl chắc cũng hịu sớm nếu không có tập đoàn nó bơm tiền cứu

Không biết chỗ các bác ntn. chỗ em công ty cắt thưởng. nhân viên nghỉ hết. giờ còn lại một đống sếp. Ít người nên gì cũng bắt làm để nuôi mấy tay già khú chỉ biết bốc phét. Anh em tránh xa. đừng có nghe hr chém gió 2x tháng lương.

tuyển dụng lâu, rườm rà, đòi bằng, bảng điểm làm gì không biết

Ai định ứng tuyến tuyền tester thì né trung tâm ERP ra các bạn ạ Ở đó có chị lead HuyenTTL siêu thảo mai lươn lẹo nhé Sếp thì nịnh nọt, cấp dưới yếu thì đì bằng chết, khá thì ghen ghét đặt điều, nói xâu sau lưng, team thì lương lẹt đẹt không bao giờ đề xuất, cá nhân mình thì lương cao ngất ngưởng mà lúc nào cũng tỏ vẻ đáng thương ?

Nghỉ được gần nửa năm nay mình review về IT2 sau bao năm làm việc: + Tốt: - Ổn định, không cắt giảm lương trong đợt dịch. - Đồng nghiệp, sếp thân thiện. - THU NHẬP (không phải lương) cực cạnh tranh. - Hiếm khi OT. - Học bằng càng cao thì thưởng càng to mỗi khi nhận bằng. +) Không tốt: - Không học được gì hết vì nhiều người ở đây không có trình độ. - Dự án ít thành công, mà thành công thì bị chi nhánh ngoài Bắc lấy hết. - Cơ cấu tổ chức cồng kềnh, quan liêu, ngoài Bắc quản lý hết, các miền còn lại không có quyền quyết định. - Lương thưởng tính không rõ ràng, tăng giảm thất thường => nhiều nhân viên làm lâu năm còn không nắm rõ cách tính lương thưởng. - Quy trình phỏng vấn đề thì có câu hỏi mà đáp án sai. Mà phỏng vấn cũng lằng nhằng, có hội đồng miền Nam lẫn Bắc, miền Bắc thì chửi lên chửi xuống khi mình hỏi liên quan về công ty. - Mặc đồng phục. - Còn quan trọng bằng cấp. Nếu hồ sơ của ứng viên là từ những trường TOP thì pass CV còn lại là rớt hết. - Công ty chỉ làm dự án với nhà nước. - Tòa nhà khá cũ và phong thủy không tốt (mình nghĩ vậy). => Tóm lại: ai muốn nhàn + ổn định thu nhập tốt thì vào đây. Còn những bạn trẻ mới ra trường thì TUYỆT ĐỐI KHÔNG vào fresher hay vào đây làm vì không học được gì cả => rất khó xin những công ty ngon.

Mọi người ai pass fresher rồi cho e hỏi e ứng tuyển fresher vào đây, phỏng vấn xong rồi, hôm sau các chị HR có gọi bổ sung thẻ SV và bảng điể họ có nói 7-m thì cơ hội pass vào đây cao không ạ. Sau pv bao nhiêu ngày thì có KQ ạ ( họ có nói 7-10 ngày) mà e chưa biết sao =(((

sếp ở đây mất dậy và láo là số 1 thì không có nơi não dám láo bằng thứu 2 đâu. Nhân viên nó chán đéo thèm nói., nó làm xong task hết giờ nó về, ở lại mà làm. người ta đi làm thuê cũng chỉ để có tiền nuoi gia đình thôi nhưng ở đây sếp sóng đéo có tình nghĩa gì. đm người ta ốm đau nằm viện đéo 1 câu hỏi thăm nhau. chờ người ta sắp ra viện là gọi bảo quay lại làm việc đi. dự án đang gấp. đm người ta mới ra viện thì làm sao làm nổi. Sức khỏe người ta quan trọng hơn là cái dealine task của ông. Ông nhân task thì ông phải biết chia cho các nhân viên khác làm. đm ông sống hcos vãi cứt.