Công ty Công Nghệ Thông Tin VNPT

1000+
57 Huỳnh Thúc Kháng, Đống Đa, Hà Nội
2.7
Viết Review công ty Công ty Công Nghệ Thông Tin VNPT

Fresher ko được cấp máy, nghe bảo phải vào cv mới được cấp, hoặc ai vào cv rồi đứng tên hộ nhận máy rồi đưa mình dùng, còn không thì dùng máy cá nhân

- OT không có tiền, OT là nghĩa vụ vì công ty đã trả lương cho bạn cao rồi - Trả lương rất chi là phức tạp, lương chia ra làm hai khoảng lương quyết toán hàng tháng và lương bổ sung với tỷ lệ sấp xỉ 50:50, lương bổ sung được tính bằng 1 công thức rất chi là phức tạp và con số này thiên biến vạn hoá, có thể cao có thể thấp, nên tổng thu nhập năm tăng giảm cứ như là đồ thị chứng khoán vậy đó, nên đừng ngạc nhiên khi nhân viên ở đây cũng chả biết lương tháng của họ là bao nhiêu

- Trung tâm mình thấy toàn ae nhà sếp. Bọn này k biết làm gì, chỉ lươn là giỏi, nên xác định khi vào phải gánh bọn này. - Vào không học hỏi được gì nhiều, ae mới ra trường không nên vào nếu không muốn lụi nghề.

Em tính TT Tester ở VNPT không biết có anh/chị nào có em xin câu hỏi khi pv không ạ

Một vài lưu ý khi vào Cty IT 3 - Đà Nẵng 1. Môi trường không linh hoạt, quản lý giờ giấc cứng nhắc. 2. Tuyển dụng thì nhiều vị trí nhưng khi làm thì giao việc không đúng như vị trí đã tuyển. Làm 1 lúc nhiều dự án. 3. Không có quy trình làm việc. Dùng nhiều thứ pha trộn để quản lý nhân viên. 4. Dev mới vào tự bơi. Dev lâu năm thì tự sướng với code của mình. Nếu muốn học tập cải tiến thì cũng không có ai hỗ trợ.

Không biết có ai làm VNPT-IT2 phòng GP2 ở gần Hồ Con Rùa, SG chưa ta. Có ông Túk mặc váy, mồm vêu nói chuyện bố láo lắm. Chuyên gây chuyện với các team khác. Làm BE thì yên phận BE đi, lái qua lái lại với mobile rồi đi chửi chọc người ta như kiểu đàn bà :)) Chuyên gia nịnh nọt sếp Híu :))) Ai ko làm vừa ý nó thì nó nói xấu, xong có mấy thanh niên chuyên gia nịnh nọt bợ đuýt cho thằng Túk đàn bà kia :)))))) Ai ko bợ nó thì nó ghét nó đì lên đì xuống rồi nói xấu sau lưng này nọ :))) À còn HR nữa chuyên gia xàm lông xàm nách tạo drama nữa. Chị Thu Hèn ơi chị có đọc được thì bớt xàm nha chị. Làm việc có tâm tí đi rảnh quá đi tạo drama chơi hả :))))) Nghỉ việc lâu rồi mà giờ vô review cho ae xem, tốt nhất đừng có vào cái phòng GP2 bên đây là đc :v

Công ty hoạt động quan liêu theo đúng kiểu nhà nước. Mấy thằng quản lý thì toàn lũ ng* dốt thăng tiến nhờ quan hệ, rồi đem người nhà chúng nó vô. Mọi thứ thì ở ngoài Hà Nội quản lý, nên cái gì cũng chậm chạp, 5 khu vực hầu như chỉ biết công việc của mình chứ mọi thứ liên quan đến quản lý - hoạt động đều ì ạch theo kiểu nhà nước. Hồ sơ làm việc thì đòi giấy khai sinh, bảng điểm rồi bằng cấp đủ thứ. Đặc biệt là đòi bằng như thể ông nội chúng sắp chết rồi.

dcmm mạng mẽo như loz

VNPT cau ket gian duong dai dao hiep dam 1 con heo day ba gia xuong bien suot ngay bop bang thong

ko có chỗ nào chửi nên lên đây xả, mạng nhu con củ kẹc, băng thông QT thì bóp nát đít, load cái web nước ngoài còn đ nổi, toàn phải mở VPN mới vào đc, thích bóp v chặn mẹ hết băng thông QT đi, bóp làm L gì cho mất công. Ai có ý định lắp mạng né thằng đb vnpt này đầu tiên vì nó bóp từ internet cho tới 3g (vinaphone), chặn từ internet cho tới 3g.