Công ty Cổ Phần Thương Mại Dịch Vụ Pensilia
Gửi tới Bác sĩ Thảo, bác hết thời mà bác tưởng mình số 1 thị trường này à. Đừng ảo tưởng quá nha bác bác, Có khách bác điều trị người ta giới thiệu người khác thì may ra biết tới bác chứ hỏi 10 người hết 10 người không biết bác đó :)) Gửi TCC: anh nghĩ anh nổ anh làm CEO nhiều công ty là hay ho hả? Hay do anh làm như đách què nên anh phải nghỉ :))) anh học mỗi nơi mỗi ít anh ứng dụng liền mà không chắt lọc kết quả chớt quớt đó anh. Cái tôi anh cao lắm, kĩ năng, chuyên môn anh thấp tè anh không lo, anh lo khoe khoang thể hiện với đám nhân sự cấp thấp được gì anh, nể nang anh hả :)) anh có chắc anh khoe vậy nhân sự nể anh không hay là người chửi sau lưng thằng cha này múa mồm quá. Cái tư duy anh cũ mèm lắm rồi anh đừng thể hiện nữa! Đàn ông con trai làm sao cho chuẩn mực nha anh, núp sau váy vợ quài nhục lắm anh nhé. Gửi Khôi “giám đốc tự phát”: bớt dê gái lại, bớt xàm ngôn, bớt vô duyên lại nha anh… anh như 1 thằng thiểu năng lên 3 tuổi vậy đó, nói ít hiểu nhiều nha anh Gửi TP Mkt+HCNS: bớt nịnh nọt lại nha, nếu được bỏ cái thòi bào này bào kia của người khác luôn đi nè Gửi các bạn có ý định vào đây làm xui nghĩ cẩn thận, cty không tính tăng ca nhưng tăng ca là bắt buộc, một nhân sự bắt làm nhiều đầu việc khác nhau, lương thấp, sếp hay chửi ng*, đồng nghiệp toxic drama kinh tởm. Nịnh nọt thì tồn tại ở đây được lâu, còn giỏi hay góp ý đều bác bỏ cho là chống đối văn hoá công ty Cẩn thận việc bị cha Khôi dê nếu là nữ, bị sếp chửi ng* nếu là genZ, lương thì tháng nào cũng trễ không ai dám nhắc Web này để review mà “các sếp” lên chửi solo với nhân sự thì đủ hiểu sếp “văn hoá” cờ nào nha