Công Ty Tnhh Dịch Vụ Thương Mại Yes4all

127 Hồng Hà, quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh
1.9
Viết review Công Ty Tnhh Dịch Vụ Thương Mại Yes4all
Viết Review công ty Công Ty Tnhh Dịch Vụ Thương Mại Yes4all

Mn cho e xin review về vị trí finance intern với ạ, với cả pv bằng tiếng anh hay việt vậy ạ, lúc làm việc có dùng nhiều tiếng anh k ạ

Cấp manager đi chơi 2 lần/năm mà nv nghe bảo năm nay ko có company trip :))))) Tới hồi nv nghỉ hết thì sếp đua nhau ôm việc. Mua giải bên Anphabe về mt làm việc tốt, chắc mt làm việc tốt cho sếp :))))

Anh chị cho em xin review về vị trí E-commerce sẽ làm với ạ

Dạo này công ty làm ăn phát đạt quá hay sao mà ít thấy có review. Mọi người cho xin cập nhật tình hình với ạ :))

Mọi người cho em hỏi, anh Trí Ngô làm OPS như nào ko? chớ thấy cái gì cũng noái mà noái toàn tránh toàn hùa khum vậy?

Dạ cho em hỏi apply là thực tập sinh ở đây ổn hong ạ mấy ac.

Huỳnh Anh Kiệt anh này là sếp bên Digital Marketing đúng không mọi người . Sao nghe nhiều truyền thuyết mà không biết đúng không ...

Em đang định apply vô vị trí kế toán. Có vị trí accounting manager em thấy tuyển từ năm ngoái tới năm nay vẫn tuyển. JD cao qúa không có ai pass được hả anh chị Anh chị cho em xin ít review với ạ.

Anh/chị có thể cho em xin chia sẻ thêm ít review về team Finance của công ty ko ạ? Em chưa thấy nhiều review về team này

Nhờ công ty mới biết Anphabe bỏ tiền ra mua giải được haha chứ thách dám làm khảo sát nhân viên :)))