Công ty TNHH Softroad Việt Nam

Công ty TNHH Softroad Việt Nam

Khác
Empty
Viết Review công ty Công ty TNHH Softroad Việt Nam

Mình thấy công ty mô hình cũng hay và dự án cũng có vẻ hợp với bản thân. Mọi người cứ thử và cảm nhận nha. Mình sẽ join team Java vào tháng tới

phỏng vấn trên giấy mấy câu basic về tech + 1 câu IQ xong vào phòng pv tiếp vs 1 ông trung quốc + 1 bà phiên dịch, tuy nhiên thái đọ ông này rất coi thường ưv, vừa pv vừa cười cợt nhả vs bà phiên dịch, mình ứng tuyển dev java nhưng cuối buổi chốt câu e có làm được về Cobol không??? WTH. Lương và chế độ không quá cao nên t reject luôn

Mới pv 2 tuần trước, trc khi pv cũng tìm xem Review, nhiều ý kiến nhưng vì mình vẫn muốn thử xem sao, giờ rv qua cho ae thử tham khảo xem, tuỳ, thích thì cứ đi, ko thích thì tuỳ ae. Thấy bên này đc cái pv khá nhanh, chỉ 1 vòng, có làm bài tét trên máy (mình nghĩ bài tét nên ngắn hơn để uv kịp làm), bạn pv mình cao, tên thọ thì phải, nói chuyện kĩ về dự án đang làm, về system reform. Chị Hr rất nhiệt tình, hôm đó mình đến muộn do va chạm xe, chị hỏi thăm mình cẩn thận r hg dẫn mình đg đi nữa, có nước uống đầy đủ cho uv đợi pv. Lúc pv có đoạn ko biết tiếng anh bạn thọ và hr giúp mình dịch rất kỹ. Hơi tiếc bài tét mình làm chủ quan nên bị sai hơi nhiều. À bên này tầm 2 ngày là có kq. Chúc ae nếu đi pv thì cứ cbi kỹ xem. Chúc ae tìm việc vui

Công ty phù hợp với các bạn có định hướng lâu dài. Công việc đào sâu vào java core, spring core phù hợp với các bạn từ level middle đã có kinh nghiệm. Công việc đặc thù, sử dụng tool, AI để tối ưu hoá vòng đời dự án nên thời gian đầu sẽ khá khó khăn và chán nản cho các bạn mới. Là sự lựa chọn tốt và an toàn trong thời đại phát triển mạnh mẽ của AI như hiện nay. Công ty đang trong giai đoạn phát triển nên còn 1 vài vấn đề về quy trình, quy định. Chế độ tốt, đầy đủ. Có hoạt động teambuilding hàng tháng, và mức thưởng KPI ngon

M chuẩn bị pv ở đây, anh em cho hỏi công ty nghe bảo là công ty nhật, môi trường thế nào, có thoải mái ko các b? M vào đọc ở đây mà đang định nhắn bỏ pv

Phỏng vấn làm bài test trên giấy, mỗi 1 người pv thì kh có trình, hỏi toàn câu basic cho thực tập sinh đòi tuyển level cao =))

Cho mình xin rv dev java bên này vs ạ thấy đăng tuyển quanh năm chẳng lẽ số lượng dev out > dev in

mọi người cho mình hỏi cty này giờ còn giống review k ạ chứ đọc rén vch

SoftRoad là một đơn vị top 1 trong lĩnh vực AI.Đến đây các bạn sẽ được làm việc với những công nghệ mới và trending nhất hiện nay.Cùng với đó là đội ngũ leader vô cùng tâm lý và dày dặn kinh nghiệm sẽ suport các bạn từ A đến Ớ.Chưa hết,SoftRoad còn có mức lương và chế độ đãi ngộ vô cùng hấp dẫn và môi trường làm việc chuyên nghiệp.Hãy đến và đồng hành cùng SoftRoad và các bạn sẽ không bao giờ phải hối hận về quyết định này.

Lương cao là được, đi làm thì phải chấp nhận thôi. Nếu có offer ngang thì sẽ nhảy(ra tết)