Công ty TNHH Truyền Thông Và Quảng Cáo Siêu Kinh Doanh - SIKIDO
Chào quý dị, hôm qua có người bàn tán về HDLD, BHXH rồi thì hôm nay tui sẽ cho quý dị biết thêm: 1. 2 năm qua, không biết cái chuyến đi chơi Thailand của sếp Chuyền bọn mày tổ chức cho QL đi được đến giai đoạn nào rồi, ngày này tháng nọ bảo tháng sau đi tháng sau nữa đi hoặc doanh số thấp kêu cày cao lên hay còn thiếu slots nhiều anh mong các bạn nhóm trưởng lên QL sớm cho đủ để mình đi cho vui. Mà bây giờ tận 2 năm trời tụi nhóm trưởng lên quản lý cả đống rồi mà chưa thấy sếp hồi âm gì hết ta? 2. Không biết tụi mày đi làm cho nó, được nó hỗ trợ sim, cart dt cho gọi hong, hay chỉ là tháng nào tụi bây cũng tự mua sim cart để gọi, 1 tháng như thế tốn gần 300k 500k tiền sim cart. 3. Về việc chọn lương có bao giờ được chọn lương cố định không hay vào làm toàn bị ép chuyển qua lương năng lực. Nhiều nhân viên vào đây làm muốn chọn lương cố định ma2 tụi nó có cho đâu, cố tình bày ra trò kpi phải như này như kia trong 3 ngày.... Ngoài kia, biết bao công ty tốt, có lương cố định, chế độ hỗ trợ phụ cấp rõ ràng, được đi du lịch 1 năm 1 lần, được đóng BHXH, HĐLĐ theo quy định của nhà nước? Vậy tụi làm ở Sikido 10 năm nay được hưởng chế độ nào ở trong các chế độ tao nói chưa hay toàn mỏm với nhân viên mới vào