Công ty TNHH Truyền Thông Và Quảng Cáo Siêu Kinh Doanh - SIKIDO

Thằng chuyền đóng bảo hiểm cho nhân viên chưa hả con

Đi làm thì bắt gọi mấy trăm cuộc, bắt gọi thường xuyên, sim thì gọi chưa được 1 tháng hết tiền hết gói gọi, bị khóa sim liên tục mà công ty thì chả có tí gì gọi là hỗ trợ cho nhân viên. Phí thời gian đi làm mà lại còn tốn tiền của chính mình. Công ty cứ thế này nhân viên mới vào không chịu nổi cũng out công ty nhanh và gọn

Cái công ty này như bị bùa ngải... Làm ở đây nếu không tụt dốc về mặt sức khỏe thì... Có người bị chồng bỏ, có người bị sảy thai... Tiền bạc thì ra như nước BỊ DỚP RỒI

- Không phụ cấp bất kì thứ gì: xăng, cơm, sim, điện thoại -Không hợp đồng - Cty lùa gà -Sếp 2k, nói chuyện như bố đời - Cha Giám đốc thì đạo lý - nv đang làm thì nhiều chuyện, xàm lờ -K có gì gọi là, tự sale tự ăn hoa hồng luôn -lừa khách hàng mua r không chăm

- không hợp đồng lao động - không bảo hiểm - không lương cứng - không phụ câp bất kì thứ gì - Làm việc ngoài giờ quá nhiều - K có lc mà bày đặt chấm công - lead thì nhỏ tuổi ( VÀO TRƯỚC VẪN GỌI LÀ ANH CHỊ -) XÀM LỜ) - còn nhiều cái khác nữa

Sao rồi mấy trai gái xinh đẹp nghỉ việc ở Sikido hết chưa? Nghe nói qua tết là cook xéo khỏi sikido mà, sao thấy đi làm quài dị ta? Còn u mê chưa muốn rời sikido hay sao dị?

Alo anh Chuyền có tên trong di chúc thừa kế chưa ạ??? Ai hối ba má cụ kỵ của ảnh cho ảnh thừa kế đi chứ cứ sân si nhai đi nhai lại xài sể ngta quài à mấy má

Tụi bây có biết tại sao bao nhiêu tháng năm qua tao không bao giờ giữ bọn bây ở cty không Long Trường? Là bởi vì bọn bây chú ngục. Giữ bọn mày lại sẽ có ngày bọn bây phản tao và ngày hôm nay...

Nói tụi mày nghe: "Lúc tao giúp tụi mày có thành quả là lúc tụi mày quay lưng. Và kề từ đó tên Nguyễn Minh Hiếu này trở thành chân lý của mọi nguồn gốc sân si. Sống mà cứ tìm cách hạ thấp người khác cả đời chẳng thể lên cao. Nên đừng hỏi tại sao bọn mày giỏi nhưng mãi chưa bao giờ đứng được trên tao. Mấy thằng nhóc!"