Công ty TNHH Truyền Thông Và Quảng Cáo Siêu Kinh Doanh - SIKIDO

Mấy cđ ơi chần chờ gì nữa mà không nghỉ việc đi, tụi bây sợ nghỉ việc tụi quản lý, trưởng phòng, thằng sếp nó buồn hay còn bạn bè đông dzui quá nên chưa chịu nghỉ? đi làm cho Sikido không có HĐLĐ chính thức không biết tụi quản lý hay trưởng khu vực nó đuổi tụi bây giờ nào không hay, đi làm mà lo sợ, sợ mai này tháng nọ tụi nó kiếm cớ đuổi bất ngờ thế là xong ! Chần chờ gì nữa nghỉ việc đi, đi tìm công ty có hậu mãi , đãi ngộ tốt hơn mà làm nghe honggg

ủa mà Hậu mập ơi chuyện t làm bên công ty đối thủ t nói có mình mày biết mà? giờ lên bài v tao đâu cần phải đi kiếm ai nữa.Ngày mai 9h mày ngồi chỗ ông Hùng tao gặp m nói chuyện m nhắm m chạy được thì m chạy tao ch ém mày ko có ai can nổi đâu

helo mình là mc luuuu bu ss cu đây, tuy mình hơi mập nhưng được cái nguu, thích làm con ch*,,, bị đì, bỉ chửi, sở thích là ngửi nước bọt thằng híu, ngày nào mình cũng phải hửi 1 ly nước bọt của nó mình mới sống được, nó cứ đè đầu chửi mình ko khác gì con cec, nhưng mình vẫn thích, tại mình đầu đất nên v, kkk , mình cố gắng làm 1 2 tháng nữa rồi mình cút ngay, à mà dcmm, cút chỗ này r mình có xin được chỗ đ nào nữa đâu mà làm, bằng cấp mình còn chưa có, vô đây mõm mõm oách xíu, đ có tiền cũng được, kệ đi...

Thu nhập cũng ổn. Nói chung làm biếng thì không lương thế thôi

Làm được thì làm, không được thì thôi. Toàn thấy nhân viên cũ quay lại cắn công ty cắn quản lý, bộ khi mấy ní làm ở đây quàn lý tệ bạc với mấy bạn lắm hả 😷

Chưa làm việc đúng sale thôi, có vài bạn ở Sikido làm khá có tâm

Chị Hạ yêu dấu ơi, dạo này còn động kinh không chị, thấy chị chửi nhiều mà làm thì cũng ko thấy bn á, lâu lâu xuống gặp khách xùi bọt mép kiếm tiền nha ... thanks U f

Sắp sang tháng mới rồi mấy người đẹp nghỉ việc hết chưa? Bảo công ty đi làm không được ký HĐLĐ, BHXH, không phụ cấp, hỗ trợ nhiều lắm mà, nói nghỉ quài mà cứ đâm đầu vào Sikido làm quài chưa thấy nghỉ dị?

Nghe đồn dạo này công ty hiu quạnh không 1 bóng nhân viên mới nào nhiều đâu hả?

Công ty này làm web xấu, dịch vụ tệ, nhân vên không có chuyên môn, trình độ kém. Nói chung làm 1 lần rồi sẽ khiếp đen. Không có lần sau đâu