Công ty TNHH Y Viên

Công ty TNHH Y Viên

Số 38 Ngõ 10, Nguyễn Văn Huyên, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội.

Top những điều nên chạy ngay đi tại công ty có thâm niên gần 10 năm???? 1. Đủ 6 tháng mới được đóng BHXH, trên công ty ko biết gì về BHXH nên ko biết quyền lợi thi tham gia BHXH là đc những gì để làm cho nhân viên dưới cửa hàng 2. Tự ý trích tiền lương 5-10% hàng tháng của nhân viên để cho cái quỹ gọi là “ký quỹ đào tạo”. Đù mẹ…vào đạo tạo được cái gì trời, cái gì cũng tự tìm hiểu tự tìm hiểu, cầm đồng tiền của nhân viên ko biết ngại à. Sau đó chỉ cần bạn làm cái gì đó đòi quyền lợi cho mình thì sẽ quy vào vi phạm quy định của công ty, ép nghỉ ngang và số tiền đó bay biến cùng tiền lương tháng đó luôn 3. Lương cơ bản 4-5tr, ở đất Hà Nội trả cho ng ta 4-5tr mà bảo đủ sống, vô nhân tính 4. Khối VP OT ko lương, KO LƯƠNG vì sếp bảo có việc gì đâu mà ở lại, nhưng hết giờ đứng dậy đi về thì đánh giá là ko hết mình với công việc. Lương 4tr đòi hết mình với công việc ư, hoàn thành công việc là tốt lắm rồi sếp ơi???? 5. Sếp toàn học mấy cái lớp đa cấp về rồi hô hào nhân viên sau giờ làm còn lên để nghe thuyết trình về cuộc sống, dạy nhân viên làm giàu nhưng làm méo gì có khách mà đòi trả lương cao cho nhân viên. 11h 12h đêm còn chưa cho về sức đâu hôm sau đi làm???? 6. Ko cho nhân viên ngủ trưa,