COZWORK

COZWORK

Tan Binh, Ho Chi Minh
1.8
Viết Review công ty COZWORK

Phỏng vấn thiếu chuyên nghiệp, thiếu văn hoá, khinh thường ứng viên: - Ứng viên ngồi tiếng rưỡi nhưng không nổi 1 ly nước, phép lịch sự tối thiểu khi có khách cũng ko có nói gì đến chuyện văn hoá doanh nghiệp gì cao siêu. - Phỏng vấn ko khác gì một buổi "Hỏi xoáy đáp xoay", bắt bẻ từng câu từng chữ. Ví dụ hỏi khác nhau giữa js và ts, đã trả lời là data type và hỗ trợ OOP - cái này dev lỏ cũng biết. Ấy vậy lại phản bác "TS toàn type, đọc ko hiểu gì, rối rắm". Ơ kìa? Ko biết thật hay là giả ng*, loại kiến thức cùn. - Hỏi chính sách OT thì trả lời kiểu bố đời "Hỏi làm gì, ko OT thì ko đi làm à". Xin lỗi! ứng viên hỏi quyền lợi chính đáng, chứ ko phải đi xin làm oshin. - Hỏi lĩnh vực của dự án thì tiếp tục trả lời khinh thường "Chuyện nội bộ, người ngoài ko có quyền biết". Tuyển ngừời về làm dự án mà giấu như mèo giấu c*t, ko chia sẻ rồi ứng viên sao biết phù hợp hay ko. Dạ thưa các cty khác ngta tự giới thiệu dự án trước, ko biết cách giới thiệu project thì xách dép qua mà học. - Đá đểu, khinh thường ứng viên : "CV viết vậy chưa chắc làm được, trả lời phỏng vấn được chắc trúng tủ thôi". Năng lực kém mới sợ ứng viên trúng tủ, trả lời được cũng kiếm cớ chê. Đính chính lại là đây chỉ là một số câu khinh thường, bắt bẻ ứng viên trong buổi phỏng vấn. Chẳng qua cố gắng hết buổi phỏng vấn để học hỏi, rút kinh nghiệm, chứ người bth vặn đến câu thứ 3 là chửi lại cho sấp mặt rồi CEO mà cũng lớn tuổi rồi, ứng xử sao cho nó văn minh lịch sự, đừng để người đời nó nhếc mép thế

Mình không quan tâm nhiều lắm về chính sách gì đó, cần lắm một lời thật lòng từ các nhân viên: có thật sự học được kinh nghiệm không, có được tham gia dựng dự án từ thiết kế, cấu trúc source...v...v từ đầu không?

Em có 1 vài câu hỏi trước khi vào công ty cho đỡ bỡ ngỡ ạ: 1. Công ty hiện tại đang làm dự án gì vậy ạ? 2. Đội ngũ công ty có ổn không ạ? Em chịu bốc lột cũng được nhưng mà em đang cần kiếm thêm kinh nghiệm ạ. 3. Em nghe đồn sau khi intern xong ký hợp đồng gì đó. Nếu không ký thì mình không phải bồi thường đúng không ạ? Em mong được reply ạ. Em cảm ơn mn :>

Tốt nhất mọi người né công ty này ra bốc lột sức lao động mà hay nói đạo lý

Thực tập mà xin nghỉ 1-2 buổi lên trường không cho mà còn thực tập tuyển quanh năm là hiểu bọn này đểu cáng ntn rồi chứ

Công ty gia đình nên khá quèn , intern gì mà xin 1 , 2 buổi học cũng không cho , lương cùi 2tr vét sức lực đến thế , còn đòi intern king nghiệm cho ngon , k nên apply nhé các b , nó tuyển quanh năm , sau khi tt xong k ký nó bắt đóng 10tr , lương sau tt là 6.5 ,

Cho em hỏi sau phỏng vấn thì khi nào công ty phản hồi ạ, đậu hay rớt gì cũng phải phản hồi đúng không ạ

Công ty gì mà nộp cv ứng tuyển không 1 hồi âm. Rớt hay pass cv cũng không nói năng gì luôn. Ít ra cũng nói người ta 1 tiếng chứ. Hr không được đào tạo bài bản à. Rách việc vl!

Nó có tuyển đé o đâu nhân lúc suy thoái cứ spam tin tuyển để lấy CV thôi. Đã khó khăn còn gặp công ty lồ n này. Đúng kiểu ch* cắn áo rách. Mà thôi rút kinh nghiệm cho ai vào sau, sau này ổn định lại rồi thì tốt nhất né cái cty lồ n này ra :)) Làm ăn kiểu này sau vào chung nó lại đé o ra gì

Cho em hỏi dạo này Cozwork còn lương bèo như trước hông vậy mọi người?