CubiCasa

CubiCasa

Ho Chi Minh
2.1
Viết Review công ty CubiCasa

Chị em nhà con Nhật Anh sao vẫn chưa nghe bên quản lí xử lý vụ GIAN LẬN ASSIGN BÀI nhỉ. Leo lên đầu lên cổ vậy cũng để đc. Đúng là tụi không có năng lực quản lí đi làm quản lí mà, toàn võ mồm. Từ TienLe đến CanhDu chả ai dc việc. Má, thà 1 2 lần đây tụi m ăn hết quả ngon trái ngọt nhả mấy cái bài như cl ra cho team 2d tụi t nuốt. K chỉnh đốn lại công ty có ngày sập. NHẬT ANH à, chị em em sống ch* ít thôi cả sau này nghiệp báo đẻ con ra bị tụi nó bán sang nước khác không có xác mà nhặt giờ.

anh HV 91 team TP là người như nào vậy ạ, e thấy a đó rất nhiệt tình rep chat gr chung, mà hông biết a đã có ny chưa

Mấy ac cho e hỏi mức lương trung bình thực tế cty trả team vẽ là bao nhiêu vậy ạ.

Làm 10 bài sai map 6 bài. Ôi đ* mẹ mẹ bây lên chơ không lẽ lôi ra gangbang

team bigbag có 1 anh ( xin giấu tên) 1 vừa 2 phải thôi nghe,tha cho em gái tao với em nó mới 2k5 đừng đưa em nó vào đời khổ lắm

1 sàn làm 1 - 3 tiếng, một ngày đòi 20 -30 sàn. tiếu lâm tởm

Buổi sáng track bài toàn gởi fix liên tục, 8r 9h kém rồi vẫn chưa có sàn nào ??, Tình trạng chung của ae không :)

nv HÒA Giang, DUY NgHĨA Giang trong gian lận, Nghĩa trong NGH ỈA đã lươn to mồm, xuống team thường vẽ đi gia đình mình ơi, chứ ăn lương big bad mà sao kì

Mình là team thử việcMình lúc đầu thấy công ty ổn định.time thoả mái. Mình lại thích gắn bó. Dạo gần đây mình nghe một số anh chị kể là assign đưa bài cho leader để hỗ trợ new mà lại tuồn bài cho team bigbad và người thân hả mọi người.😩😩😩 mình toàn phải làm những bài fix mà xin hỗ trợ leader thì leader rép như không rép.

C.Hao voi Phước nghe bảo không biết vẽ à mọi người, training sao vào leader check bài ai cũng ngán luôn v ??