CubiCasa

CubiCasa

Ho Chi Minh
2.1
Viết Review công ty CubiCasa

AK2K2 - BW + MISS ĐỒ TÙM LUM = ĐÃ GIẢI QUYẾT :)) 1 bài thì không nói đây 2 bài, chưa biết sau này ntn, nhưng mà thấy mấy bạn tv vào xin thì miss 1 cái thôi =)) là lỗi này không CON CẶC đc nha :D còn AK á, Nói ngon ngọt 1 tí, chị ơi thế này thế nọ, Đã giải quyết (đã bú con c*c) vâng đó là QUỲNH NHƯ NV296, thích cu trẻ hay gì :D ? kiểu gì lại có đứa vào bảo tao rảnh háng tao sân si ? nói thật clm chúng mày, nếu là đời tư của chúng mày thì tao mặc kệ, làm gì thì làm hẹn gạ đ*t nhau gì kệ con mẹ chúng mày, còn đây làm trong cty, cả tập thể như thế, người khác mày đ*o CC, tao ghim mày r nhé, t còn vào soi bảng cc lỗi nhiều nên mày yên tâm nhé Quỳnh như, Còn về phần AK, AK sắp hết đạn rồi hả :)) rén rồi hả, k đi chỉ bài nữa à, không còn đi khoe khoang như trước nữa rồi, t thấy thiếu thiếu sao á haha :)) Thân ái

Môi trường làm việc tốt thân thiện, đồng nghiệp giúp đở lẫn nhau, có sự phát triển tốt về lâu dài

Dự ơi mày đừng có làm phiền tụi tao nữa. Đcm bể đất thì nói bể đất mượn để xoay chứ thật ra bọn tao nói sợ mày ghim thôi chứ đcm mày bần chết mẹ 10k cho người khác mày còn k xìa ra chứ đừng nói là dì hay người thân mày mày mượn nào là ung thư giờ thì chạy bệnh này kia. Đcm tao k nghĩ bản chất mày tởm như vậy luôn 20 30tr mà mày bán rẻ cái sức khoẻ và sinh mạng của người thân mày luôn. Mày đúng cặn bả . Cũng là một trong những lãnh đạo công ty mà bản chất thua súc vật

May anh chi ass lam on ass dung" giup" cai". bai thi da it roi ass miss 1 ngay 3 4 lan toi khi track lai hay xin lai thi thua nguoi ta 1 2 bai roi thi lay" dau ra ma bu` target trong khi base chieu thi het con chua duoc lam plus nua. lam on de y giup cai

target giờ lên 18s/1ngay bài base thì tầm 11h là hết bài chiều lại đc 1 2 bài là cùng lấy đâu ra mà đủ target lúc nào cũng cằn nhằng target là sao hả leader BM chúng tôi onl tới đêm 9h 10h cũng không đủ bài nựa đã cố gắng hết sức rồi nha

Công ty không tổ chức sự kiện hay hoạt động thì lại bảo công ty toàn bào sức nhân viên rồi làm này làm nọ. Phúc lợi không có suốt ngày bào chạy sản phầm. Mà tới khi tạo sân chơi rồi thì người này chê người kia chê. Mấy má ơi sống sao cho vừa mấy má

Đi TBD lần đầu như lần cuối má đi chán vc đã vậy đồ ăn còn dở

ỦA ANH KHOA YÊU DẤU CỦA EM TẠI SAO THÁNG VỪA RỒI CHẤT LƯỢNG A VẪN K ĐẠT VẬY Ạ ? NHƯNG MÀ E THẤY TRƯỚC ANH HAY ĐI CHỈ BÀI NGƯỜI TA LẮM CƠ MÀ, E TƯỞNG A LÀ 1 PRODUCER ĐẲNG CẤP NHẤT CỦA CULICASA NHƯNG MÀ E ĐÃ NHẦM RỒI, THÌ RA NHỮNG LỜI ĐỒN ĐẠI TRÊN NÀY ĐỀU LÀ SỰ THẬT, CHÍNH THỨC KHÔNG PHẢI LÀ FAN ANH NỮA NHÉ HUHU.

thôi đừng đăng tuyển lừa con người ta nựa bây nò, đừng để để hắn lỡ dỡ đi làm công ty khác chỉ vì mấy lời hứa mấy lời văn của bọn bây

Qa với source bê bối chưa đủ à, lòi thêm bọn ass nữa, anh em sắp hàng cà loạt từ sớm không phát, đi phát hàng dưới. Công ty có thể lên ý tưởng phận phát bài auto random được không,dùng hàm với thuật toán như khi xin bài rứa, đỡ tốn một mớ