- Mới nhất
- Nổi bật
- Cũ nhất
- Đánh giá cao
- Đánh giá thấp
Mấy bạn đừng than phiền bảng track nữa, cái đó làm ra để giám sát công việc và tránh gian lận thôi, mọi chuyện ổn rồi mà

đỉnh cao trí tuệ bảng track việt. bài trễ nhưng bảng track vẫn báo bình thường

bảng track new này còn nhiều bất cập quá, ko thấy tiết kiệm thời gian đ*o gì, thứ 1 ko thấy đc ai đang ass b , ko biết ass có đang làm việc ko để xin bài, điền vào rồi ngồi đợi trong vô vọng, việc track on lâu chờ lâu, đến khi muốn off ko muốn track nữa cũng ko xóa đc, vậy là tiện dữ chưa, thay vì cop cai mail track vào , giờ nó bắt điền from, thông tin điền cũng ít lắm, thua , ko biết adm nghĩ gì

Đcm Dự mày tính lúc nào trả tiền cho tao ? Đcm tao không ib vì sợ mày đì thôi. Mày khi mượn tiền tao ngon ngọt giờ mày hẹn lui hẹn tới lúc nào nữa. Mang cái danh AD lừa đảo tao à

Thằng hữu minh vs anh khoa 2 thằng đều có, tao cùng team nó mà còn đ*o có, mà tao đi hỏi quanh team vẽ đ*o có thằng nào có, là seoooo?

ANH KHOA CHO E HỎI, SAO TÀI KHOẢN CỦA A TRONG APP LẠI CÓ HIỆN sqft SẴN VẬY ANH ??? BÀY E VỚI Ạ

t ăn b vứt của a 2k2 tiếp rồi bây ơi, cíu t, sao nay idol off sớm quá vậy, huhu

Thật là ngưỡng mộ ý tưởng của người nghĩ ra bảng track mới, một kiệt tác đáng được bảo tồn, một ý tưởng có thể gọi là pro vip, chúa tể của những ý tưởng và là 1 tuyệt đỉnh công phu, nma nói ng* thì là tự ái, rồi có thấy rườm rà không z chòi ? rồi là đỡ lag dữ chưa ?

mn cho e hỏi, anh Khoa 2k2 là ai vậy mn, sao nghe anh nói adm phải sợ a vậy mn, sợ a nghỉ việc ko ai làm bài cho adm ạ, anh đó vẽ b giỏi lắm à mn, tới adm cũng phải nói nhỏ nhẹ vs anh đó ạ , anh đó là top 1 cty mình à mn