DAI TIN Pharmaceutical JSC
nhắc đến dược sĩ mà ở thành phố mang tên Bác thì người ta chỉ nghĩ đến tên 2 ngôi trường đại học nổi tiếng là Y Dược TP.hcm YSD và Y khoa Phạm Ngọc Thạch, còn mấy trường khác chỉ là ... top dưới , kiểu học cho có cái bằng thôi chứ không đảm bảo về y đức và trình độ , và Hutech thì c*̃ng không phải là ngoại lệ , chỉ cần đóng thật nhiều tiền học vài ba năm là ra có cái bằng dược sĩ mà không biết được năng lực thật sự . và thật là thảm họa nếu như cho con Hồng Nhung - "dược xĩ Hu-tét" vợ c*̉a Xít lên làm lãnh đạo doanh nghiệp này, nát hết, trình độ bên dược thì thấp nhưng lại được bầu làm tổng giám "dog". P / s: đọc mấy review trước thấy có người bảo này là công ty gia đình . uh thì đúng thật là vậy mà , con Nhung có đứa em gái tên Ái Trâm (con bé này là con hoang riêng c*̉a mẹ ruột Nhung) thấy chị nuôi mình học dược ra đi bán thuốc giàu quá thế là c*̃ng đâm đầu vào học dược , mà năng lực đậu không nỗi mấy trường top phải ráng vô Nguyễn Tất Thành ( c*̃ng là trường tư như Hutech ), nộp tiền mấy chục c*̉ chỉ đễ có cái bằng dược, nó mà vô được Đại Tín do chị nó với thằng anh rể cất nhắc thì không nghi ngờ nhân sinh gì nữa , công ti đã nát rồi lại còn nát hơn , do nguyên bộ sậu là cái đám marketing núp bóng dược sĩ