Digitech Solutions

mọi thứ ở công ty đều rất ok, trừ giám dog. Cái khỉ gì cũng kêu "anh search chat gpt 1p30s là ra" thế nhưng anh đ*o biết là việc đọc hiểu và việc implement là một trời một vực. Một con người thần thánh hóa chatgpt, hoặc anh đúng hoặc chatgpt đúng, không bao giờ có vụ nhân sự đúng :) Cả khi nhân sự estimate task một cách kỹ lưỡng, chuyên nghiệp, nhưng nếu không đúng ý chatgpt đưa ra hoặc dài hơn cái thời gian kỳ vọng hão huyền của anh là sẽ ngay lập tức bị phán lười biếng, thiếu cố gắng, kéo dài thời gian để trục lợi cho bản thân. Anh Ba à, em nghĩ anh nên dẹp mẹ công ty đi, thuê hẳn chatgpt về làm cho nó xong, tại với anh thì chatgpt khác mẹ gì thần thánh đâu. Chưa kể nhiều vấn đề phát sinh do anh, xong cuối cùng bị lỗi thì anh lại kể lể như thể lỗi của nhân viên, anh là nạn nhân xong còn kèm icon khóc nhè. Lúc đ*o nào anh cũng cho anh là nạn nhân. Deal với khách hàng thì xạo loz, nổ banh trời. nào là big tech liên hệ, nào là khách hàng châu âu. Trong khi éo có cái nào cả. Thôi thì chúc công ty sớm phát triển nhờ vào chatgpt, còn nhân sự tốt thì không nên ở với anh đâu anh Tồ Ní à.

Công ty Digitech Solutions hay còn gọi là GPTech Solutions - nơi nhân viên phải nghe theo anh Ba hoặc Chat GPT :))) + Nếu bạn muốn trải nghiệm một môi trường làm việc thiếu chuyên nghiệp, dốt nhưng thích dạy đời, không biết gì về AI nhưng vẫn đi chém gió với khách hàng, thì đây là thiên đường dành cho bạn (đời màu hồng quá thì mình vào đây cho nhiều chông gai, thú vị) + Anh Ba (sếp) rất thích ra vẻ, nói chuyện toàn đi ngược với lý thuyết, ngắt lời không thèm nghe ai, cho mình là luôn đúng còn nhân viên luôn sai => không có mối quan hệ win win nào hết nhen, mình lose nhiều hơn win á :))) + Chuyên môn không có nhưng chửi dev thì số một, BA, QA sai thì cuối cùng vẫn là lỗi của dev (xin lỗi sếp vì em ko full stack :(, lương quèn thì sao full stack đc sếp ơi). + Tuyển dụng thì bảo Junior nhưng vào làm thì lương như Fresher, ko bao giờ tuyển Junior vì làm gì có tiền trả :)) mà chắc cũng do sếp hong dám tuyển người giỏi vì sợ họ chửi lại là sếp "ng*". + Mồm lúc nào cũng bảo estimate thời gian nhưng chính mình thì không estimate nổi, 1 chức năng cần 1 tháng nhưng anh Ba tra ChatGPT bảo chỉ cần vài ngày là xong thì lại quay qua bảo nhân viên làm việc ko hiệu suất :))). Yêu cầu task phải đúng tiến độ nhưng lương thì chia nhỏ nhiều phần để dễ kiểm soát, đánh giá KPI nhân viên thì mập mờ để lấp liếm tiền lương của người lao động. ====>>> Tóm lại là Công ty như c** P.s: Nghe anh Ba kêu muốn mở thêm chi nhánh, mà nhân viên hong có nổi 1 người trụ lại với anh thì anh mở kiểu gì đây :))) làm ăn tử tế vào, có chuyên môn vào người ta mới nể. Tui nói cỡ đó mà mọi người còn vô đây làm thì thôi chúc mọi người một cuộc đời an yên à nha

Lùa gà vcl, đòi vận hành làm tài liệu ở mức Senior cho 01 đứa intern

Tồ ní nổ, hoang tưởng vẫn chưa phá sản, đóng cửa công ty à

Tony Hoàng CEO là anh ba mà mn đề cập hay sao thế? chuyện là mình có apply Marketing bên này, xong sau khi hr gọi điện mời pv và gửi mail thì mình có search thấy cái trang này và một số bình luận negative trên Phở Bò với GG Maps, sau một hồi phân vân mình quyết định không tham dự phỏng vấn bằng cách không phản hồi mail confirm. Xong chuyện sẽ không có gì khi đến ngày giờ phỏng vấn thì HR và anh Tony Hoàng này khủng bố điện thoại, Zalo qua tới LinkedIn (Khủng bố thì nói hơi lố haha). Cơ mà bộ thiếu nhân sự tới mức đó hã trời, hay chỉ kêu đi phỏng vấn cho đạt KPI????

Công ty không có tiền tuyển senior mà phải tuyển thực tập sinh vô làm, đã vậy còn kỳ kèo trợ cấp thực tập

Công ty 6 năm hơn 60 nhân sự ra đi. Scope hiện tại là < 10. S chém gió thì thôi rồi. CEO còn quản lý từng dòng code… Thực tập vào xin nghỉ cũng phải xin không là bị GĐ méc cô giáo, méc người thân, méc người giới thiệu haha. Suốt ngày khoe AI ai ỉa. Dùng lib mà tưởng rành AI. Ra đi sẽ được nhắc tên cho người ở lại nghe làm gương. Lương chậm không thông báo gì, cứ chờ nào có thì có. Trong suy nghĩ của Sếp không họp là không làm việc. Họp mà không có a là cà cưa không hiệu quả. Mentor intern phải như socket quan sát liên tục. Làm việc đòi phải 150% công sức. Ngày đêm sáng tối giống a(Sếp). Chốt dù cho vàng quay lại cũng never nhé. Nên để phạm vi công ty 0-10 thôi chớ biết khi nào tới 20 mà đòi 11-50. 11 nv mà sếp họp không còn thời gian rồi ahihi đồ ngóc

Anh Ba chuyên bóc lột các em thực tập sinh, anh ba chuyên lùa gà, anh ba nên đổi tên cty đi, đổi thành digitech entertainment í =]]] nhớ nha anh ba

in tơn 4 tháng không lương còn bị nói làm chậm