Digitech Solutions

Digitech Solutions

Outsource
E9, Đường A2, KDC Tín Phong, P. Tân Thới Nhất, Q.12, Hồ Chí Minh.

Khi phỏng vấn bạn sẽ bị hỏi có làm dự án thực tế nào chưa, nếu trả lời là chưa sẽ bị ép lương xuống. Còn nếu làm rồi thì sẽ bị yêu cầu cho review và bị chê dự án rởm xong ép lương xuống =))). Thằng giám đốc làm mọi cách để ép lương của ứng viên xuống, còn khi lãnh lương thì cù nhây, tới ngày mà không trả xong im ỉm đi luôn. Hỏi thì mới ú a ú ớ kêu sắp trả. Lương thì chia nhiều mục đá*h giá để dễ kiểm soát, làm như trâu như ch* xong đá*h giá không đạt là auto mất khoản đó (thế nhưng éo cho bảng đá*h giá hay gì nha, thích điền hoàn thành bao nhiêu % thì điền). nhiều khi deal 10tr NET nhưng vô chỉ nhận mức cơ bản thôi nha, trừ khi cày ngày cày đêm thì may ra nó bố thí cho thêm tí tiền chứ đừng hòng đủ 10tr =))))). Dev thì nghỉ hết, nhân viên mới bây giờ trừ 3 người thân sếp + chị X mới vào biết nịnh ra thì chả có ai làm việc được quá nửa năm ở đây =))))). Tới nỗi còn phải vác mặt đi nhờ người cũ support cho dev mới do dev mới làm éo nổi mấy cái yêu cầu ng* si đần độn của lão sếp. Intern hả ? éo có lương đâu, làm bục mặt cũng không có đồng nào, nếu muốn vô để học hỏi thì thôi mấy em à, vô cũng chả học được gì đâu. Thà tự học còn tốt hơn là làm culi ở đây đó.